Đạo diễn Đức Thịnh lại bức xúc: "Ghét nhất cái câu phim cũng doanh thu cao"

15:40 09/02/2019

Đức Thịnh mới đây đã bức xúc lên tiếng chia sẻ về những chuyện ồn ào giữa "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" những ngày vừa rồi.

Hôm 6/2, Trấn Thành đăng tải bài viết bức xúc về việc ê-kíp Cua lại vợ bầu bị chơi xấu trên trang đánh giá phim ảnh. “Tại sao? Tại sao? Tại sao? Thực sự Trấn Thành rất buồn”, anh viết.


Cua lại vợ bầu
Cua lại vợ bầu


Trạng Quỳnh
Trạng Quỳnh

Theo lời chia sẻ của MC Trấn Thành, phim Cua lại vợ bầu liên tục bị đánh giá 1 điểm ngay sau khi phim ra mắt. “Những ngày đầu công chiếu, phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau ngày mùng 2 Tết, chúng tôi bị kéo xuống 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng”, anh viết.

Đạo diễn Đức Thịnh lại bức xúc:

Dù không nêu tên bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đứng sau vụ việc nhưng bài chia sẻ của Trấn Thành đã khiến Đức Thịnh cùng ê-kíp Trạng Quỳnh bị đặt nghi vấn. Thời điểm hiện tại, các rạp phim Việt chiếu ba phim là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo Quậy. Trong đó, Táo Quậy không thể được coi là đối thủ của Cua lại vợ bầu.

Lên tiếng về nghi vấn đứng sau vụ “chơi xấu” phim Cua lại vợ bầu, đạo diễn Đức Thịnh mới đây đã chính thức lên tiếng một lần nữa về vấn đề này, anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin lỗi! Tôi không tiếp truyền thông lúc này. Chán và oải rồi. Tôi chỉ muốn làm nghề và bình yên... Lúc vì mấy người mà tôi bị hiểu lầm, bị cả ngàn comment chửi, báo chí nghi ngờ sao không thấy ai xuất hiện nói giúp một tiếng. Tôi cũng chả bắt bẽ gì, tôi nghĩ chắc bận. Giờ bị ai đó trong ê kíp lên báo chửi thì có người xuất hiện trách tôi là phủi. Là tôi phải có trách nhiệm giải quyết. Nhắc tinh cảm bla bla bla...Ghét nhất là cái câu phim cũng doanh thu cao mà. Đây là chuyện doanh thu phim hả???? Quá oải luôn. Tôi có phải là thánh đâu. Muốn tôi sống sao. Hãy điện thoại từng người trong ê-kíp mà hỏi. Đã không muốn đụng chạm tới ai mà sao cứ phải dính vào mấy chuyện củ chuối này!".


Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh
Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh


Đức Thịnh
Đức Thịnh

Việc "tấn công" hạ điểm tuy còn mới lạ với fan Việt Nam nhưng đây là điều quá quen thuộc đối với mọt phim Hoa ngữ. Trường hợp của Cua Lại Vợ Bầu có lẽ là một đợt tấn công "nhẹ nhàng" nhưng cũng đủ để ảnh hưởng đến uy tín của phim, và ảnh hưởng đến cả phim "Trạng Quỳnh" khi bị mang tiếng là chơi xấu đối thủ, và những rắc rối đã kéo dài đến tận ngày hôm nay.

Ảnh: Tổng hợp