Đức Thịnh khen "người tình" Nhã Phương giữa nghi án chơi xấu Trấn Thành: "Em sẽ là ngôi sao"

11:40 09/02/2019

Sau chuyến cinetour của bộ phim Trạng Quỳnh hôm qua, trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã dành nhiều lời khen cho nam chính Quốc Anh.

Là một trong những bộ phim được mong chờ nhất mùa Tết năm nay, Trạng Quỳnh được dự đoán sẽ “kế tục” ngôi vị quán quân phòng vé mùa Tết của Siêu sao siêu ngố năm ngoái. Bộ phim kể câu chuyện về Trạng Quỳnh nổi danh trong dân gian Việt Nam, là món ăn khá lạ miệng trong mùa Tết này.

Đức Thịnh khen

Trong dịp Tết năm nay, Trạng Quỳnh phải đối đầu với một đối thủ khác là Cua lại vợ bầu của Trấn Thành. Đây cũng là một bộ phim có chất lượng tốt khi sở hữu một kịch bản thông minh cùng diễn xuất đồng đều của dàn diễn viên. Chỉ tính tới hiện giờ, Cua lại vợ bầu đã thu về 50 tỉ đồng.

Đức Thịnh khen

Gần đây, Trấn Thành đã đăng đàn về vấn đề phim bị chơi xấu bởi “một thế lực” nào đó cạnh tranh không công bằng. Lập tức người ta nghĩ ngay tới nhà sản xuất Trạng Quỳnh – đối thủ duy nhất của Cua lại vợ bầu trong mùa phim Tết này dẫu người trong cuộc chưa hề lên tiếng điều gì.

Đức Thịnh khen

Mới đây, sau khi “khoe chiến tích” Trạng Quỳnh thống lĩnh phòng vé trong bảng xếp hạng doanh thu phim tuần này, đồng thời đẩy Cua lại vợ bầu xuống vị trí thứ 3, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh của buổi cinetour vừa rồi kèm theo dòng trạng thái khen ngợi và khích lệ diễn viên chính Quốc Anh “sẽ là ngôi sao trong tương lai", mặc dù màn thể hiện của nam diễn viên trong phim không quá xuất sắc và đột phá.

Đức Thịnh khen

Đức Thịnh khen

Đức Thịnh khen

Đức Thịnh khen


Quốc Anh - Đức Thịnh trong buổi cinetour.
Quốc Anh - Đức Thịnh trong buổi cinetour.

Quốc Anh tuy là một diễn viên mới nhưng thái độ làm việc đến mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, nếu nam diễn viên trau chuốt và đầu tư thật nhiều cho vai diễn của mình hơn nữa thì sau này thành công sẽ không xa.

Ảnh: Tổng hợp