Đức Thịnh "đá xéo" Trấn Thành: "Hãy im miệng mà tận hưởng chiến thắng. Tiếc là tôi không có fan"

13:30 13/02/2019

Những tưởng lùm xùm giữa "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh" đã kết thúc thì mới đây, đạo diễn Đức Thịnh lại lên tiếng tố có người chơi xấu phim của mình và lên tiếng cảnh cáo.

Trên đường đua phim Tết năm nay chứng kiến sự ra quân của 3 phim Việt: Cua lại vợ bầu, Trạng Quỳnh, Táo Quậy. Tuy nhiên, mọi sự tập trung lại đổ dồn về 2 bộ phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh không chỉ bởi những con số doanh thu cao ngất ngưởng được nhà sản xuất tung ra, mà còn là câu chuyện hậu trường vô cùng drama giữa diễn viên và và nhà sản xuất. Xét riêng về chất lượng, có thể dễ dàng nhận thấy đây cũng là 2 bộ phim có chất lượng ổn nhất. 


Phim Trạng Quỳnh
Phim Trạng Quỳnh


Phim Cua lại vợ bầu
Phim Cua lại vợ bầu

Cứ ngỡ, mọi chuyện lùm xùm đã khép lại sau khi Đức Thịnh chia sẻ dòng trạng thái cuối cùng về doanh thu 70 tỷ sau 6 ngày công chiếu và có phần đá xéo Trấn Thành trước doanh thu 108,9 tỷ đồng, phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.


Nguyên văn dòng chia sẻ của Đức Thịnh khiến anh bị nghi đá xéo Trấn Thành.
Nguyên văn dòng chia sẻ của Đức Thịnh khiến anh bị nghi đá xéo Trấn Thành.

>> Xem thêm:

Thì mới đây, Đức Thịnh lại tiếp tục chia sẻ với những lời đe doạ trước phim Cua lại vợ bầu với lời lẽ sâu cay: "Hãy im miệng mà tận hưởng chiến thắng. Còn lùng nhùng là cách 3 ngày tôi lại có một thông tin mới về sự đẹp đẽ của mấy người. Tôi hiền nhưng đâu dễ bị bắt nạt". Lời chia sẻ này gây ra tranh cãi, vì đúng lúc Cua Lại Vợ Bầu đạt doanh thu khủng 108,9 tỷ đồng sau 6 ngày công chiếu và Trạng Quỳnh chỉ thu về được 70 tỷ cũng sau 6 ngày công chiếu. Việc bị đối thủ của mình bỏ xa trên đường đua doanh thu phòng vé đã khiến đạo diễn Đức Thịnh không giữ được bình tĩnh và phải lên tiếng bức xúc.

Đức Thịnh

Mọi chuyện vẫn chưa được ngã ngũ, nhưng có thể thấy những ồn ào này không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các nghệ sĩ mà còn khiến ấn tượng của khán giả về phim Việt Nam ngày càng xấu đi.

Ảnh: Tổng hợp