Đức Thịnh: "Có tổ chức chống phá, chơi xấu, dìm hàng chúng tôi"

16:32 11/02/2019

Sau khi "Cua lại vợ bầu" công bố doanh thu cao nhất mọi thời đại của phim Việt sau 6 ngày công chiếu được 108,9 tỷ đồng thì phim "Trạng Quỳnh" cũng được 70 tỷ chỉ sau 6 ngày.

Đức Thịnh:

Cách đây ít giờ, phía NSX phim "Cua lại vợ bầu" đã công bố phim đã thu được 108,9 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt chiếu Tết có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đức Thịnh:

Chỉ sau đó ít giờ, trên trang cá nhân của đạo diễn Đức Thịnh - phim "Trạng Quỳnh" cũng công bố doanh thu hiện tại của phim là được 70 tỷ chỉ sau 6 ngày công chiếu. Nhưng điều đáng chú ý hơn, theo Đức Thịnh chia sẻ là có tổ chức nào đó chơi xấu, dìm hàng phim "Trạng Quỳnh", Đức Thịnh chia sẻ trên trang cá nhân là: "A lô A lô! Phim Trạng Quỳnh sau 6 ngày công chiếu đã đạt doanh thu 70 tỷ đồng. Tuy nhiên, có một tổ chức bí mật đã cố tình chống phá, chơi xấu, dìm hàng chúng tôi. Tôi kêu gọi nếu ai đó đang làm chuyện xấu này hãy dừng lại. Ai, kẻ nào , tổ chức nào có lợi trong chuyện này, tôi không muốn ám chỉ. Hãy dừng lại. Mọi người ơi hãy ủng hộ cho phim TRẠNG QUỲNH. Đừng tiếp tay cho Kẻ Xấu. He he he. Thấy ai giỏi thì mình phải học hỏi. Tiếc là mình không phải là Sao và cũng không có fan nhỉ. Nhưng có một tổ chức bí mật đang chơi xấu chúng tôi... Mọi người ơi... Mọi người ơi. Hài chảy nước mắt. Hay dã man con ngan. Phải học mới được. P/S : Anh không nói em đâu, em trai đáng thương của anh. Anh nói những thứ vớ vẩn quay xung quanh em. Lợi dụng áp lực đáng quí và chuyên nghiệp của em, để biến em thành một người rất khác mà anh từng biết. Chúc mừng và chia buồn với người em mà anh trân quí. Đó là những kẻ đã dặn dò thật kỹ các nghệ sĩ bạn bè rằng ĐỪNG POST POSTER PHIM TRẠNG QUỲNH. CHƠI RẤT ĐẸP. ĐẸP LẠ ĐẸP LÙNG".


Nguyên văn dòng chia sẻ của Đức Thịnh
Nguyên văn dòng chia sẻ của Đức Thịnh


Đức Thịnh & nam chính Quốc Anh phim "Trạng Quỳnh"
Đức Thịnh & nam chính Quốc Anh phim "Trạng Quỳnh"

Drama nối tiếp drama, mọi chuyện vẫn chưa được ngã ngũ, nhưng có thể thấy những ồn ào này không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các nghệ sĩ mà còn khiến ấn tượng của khán giả về phim Việt Nam ngày càng xấu đi.

Ảnh: Tổng hợp