Đức Thịnh lại "đổ thêm dầu vào lửa" vụ Trấn Thành: "Nghệ sĩ bây giờ ngây thơ thật"

10/02/2019, 11:10 GMT+07:00

Đức Thịnh đã đăng lên trang cá nhân dòng chia sẻ mới nhất, với những thị phi giữa anh và Trấn Thành gặp phải trong những ngày vừa rồi.

Trấn Thành là diễn viên được chú ý trong dịp Tết Kỷ Hợi khi có hai phim cùng ra mắt. Đó là Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu. Nhưng đây cũng là lý do xuất hiện những ồn ào bên lề phim. Từ ngày 3/2, trên trang fanpage chính thức, lượt bài chia sẻ của Trấn Thành dành Cua lại vợ bầu dày đặc hơn bộ phim còn lại. 


Phim Trạng Quỳnh
Phim Trạng Quỳnh


Phim Cua lại vợ bầu
Phim Cua lại vợ bầu

Hôm 6/2, Trấn Thành bức xúc khi một trang mạng về phim xuất hiện hàng loạt đánh giá 1 sao dành cho Cua lại vợ bầu. Trấn Thành đặt câu hỏi về thế lực ngầm đứng sau chiêu trò này với mục đích chơi xấu phim, mọi nghi án đều đặt lên phim Trạng Quỳnh.

Giữa lùm xùm giữa 2 phim Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu lời qua tiếng lại suốt những ngày hôm nay, thì mới đây, đạo diễn Đức Thịnh lại có động tác mới nhất là đăng dòng trạng thái mới, với chia sẻ là: "Tôi là đạo diễn và chỉ muốn làm phim đàng hoàng tử tế. Không muốn dính thị phi. Giờ đang chăm con rồi. Và chuẩn bị cho phim mới! Câu nghe nhiều nhất hai ngày qua “ A Xìn và Thịnh Mập là nạn nhân của sự cạnh tranh!” Nghệ sĩ ngây thơ thiệt!".


Nguyên văn dòng chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh
Nguyên văn dòng chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh


Đạo diễn Đức Thịnh - Trấn Thành
Đạo diễn Đức Thịnh - Trấn Thành

Năm 2019 có lẽ là năm hoạt động năng suất chưa từng thấy của ông xã Hari Won. Bên cạnh việc cầm trịch hàng loạt các gameshow nổi tiếng, Tết này Trấn Thành góp mặt trong cả hai dự án điện ảnh ra rạp ngay mùng một Tết. Nếu trong Cua Lại Vợ BầuTrấn Thành hoá thân thành thanh niên nghiêm túc tìm kiếm lại sự lãng mạn từ "cô vợ bầu" Ninh Dương Lan Ngọc, thì trong Trạng Quỳnh, nhân vật Xẩm như là một gói "combo" tổng hợp toàn bộ những hình tượng sân khấu mà Trấn Thành từng hoá thân. 


Trấn Thành - Quốc Anh trong Trạng Quỳnh.
Trấn Thành - Quốc Anh trong Trạng Quỳnh.

Hồi tháng 10/2018, trong buổi họp báo quảng bá phim Trạng Quỳnh, Đức Thịnh tiết lộ: “Kinh phí phim khoảng 22 tỷ đồng. Riêng với Trạng Quỳnh, cát-xê của Trấn Thành vào hàng cao nhất Việt Nam. Năn nỉ bớt hoài không bớt, không bớt một cắc nào hết trơn”.

Dù ở trong phim nào, Trấn Thành vẫn "duyên" đủ dùng với khán giả. Tuy nhiên, riêng với trường hợp của Trạng Quỳnh, nhân vật Xẩm do anh đảm nhận đã cứu diễn xuất cả bộ phim. 

Ảnh: Tổng hợp