Không thể nhịn cười khi Đức Phúc lần đầu trổ tài làm người dẫn chương trình

Lần đầu trổ tài làm người dẫn chương trình truyền hình, Đức Phúc đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi cách dẫn dắt đầy tự tin và hài hước của mình

Mới đây, Đức Phúc đã xuất hiện trong chương trình "Café sáng với VTV3" và mang đến những chia sẻ thú vị cho khán giả. Nhưng không chỉ đơn thuần là khách mời giao lưu bình thường, "học trò cưng" của Mỹ Tâm còn trổ tài làm người dẫn chương trình tung hứng ăn ý cùng đàn anh, đàn chị trong nghề khiến khán giả vô cùng thích thú. Thì ra nếu không đi hát, Đức Phúc vẫn đủ sức để "lấn sân" sang lĩnh vực đòi hỏi sự duyên dáng và tinh tế này.

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Đức Phúc hài hước chia sẻ bí quyết "Phúc truyền" để luôn có một chất giọng tốt

Đức Phúc hài hước từ chối tiết lộ bí mật của Mỹ Tâm vì tôn trọng "sư phụ"

Bị Đức Phúc giật tóc, Hoà Minzy tung bằng chứng hé lộ con người thật của đàn em

Đức Phúc

dẫn chương trình

Người dẫn chương trình