Đức Phúc: "Nếu được mời diễn lại cùng Trường Giang, tôi cũng không đồng ý"

15/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Đức Phúc cho biết những thú vị thì chỉ nên diễn ra một lần, không nên lặp lại, nếu được mời diễn lại cùng Trường Giang tiểu phẩm đó, anh cũng không đồng ý.

Giọng ca "Ánh nắng của anh" đã có chia sẻ rằng nếu được mời diễn lại cùng Trường Giang tiểu phẩm đó sẽ từ chối. 

Những ngày qua, đoạn video Đức Phúc “tư vấn” tình yêu cho Trường Giang tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả đặc biệt là giới trẻ, bởi màn đối đáp vô cùng hài hước, thú vị. Tuy nhiên, bản phát sóng chính thức mới thật sự khiến cư dân mạng phát cuồng vì lối diễn xuất không thể duyên dáng hơn của Quán quân Giọng hát Việt 2015 tại sân chơi này.

Đức Phúc:

Nếu phân đoạn diễn xuất tại Cặp đôi hoàn hảo cùng Hoà Minzy chỉ mới gây hiệu ứng “vừa vừa” thì màn đối đáp cùng danh hài Trường Giang là bước tiến “vượt bậc” của Đức Phúc. Cứ ngỡ thật không may cho Đức Phúc vì lần đầu đến với chương trình mà lại đụng ngay trưởng phòng lém lỉnh Trường Giang, nhưng với những câu trả lời “tỉnh bơ” của mình, anh không những xử lý tốt tình huống mà còn khiến mọi người phải cười ngất.


Đến cả danh hài lém lỉnh như Trường Giang cũng không ít lần khớp trước cách đối đáp của Đức Phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả danh hài lém lỉnh như Trường Giang cũng không ít lần khớp trước cách đối đáp của Đức Phúc.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, cư dân mạng đua nhau chia sẻ phần dự thi của Đức Phúc với chuỗi bình luận “có cánh”. Thậm chí, một số bình luận cho rằng màn “chặt chém” trưởng phòng Trường Giang của Đức Phúc là tiết mục ấn tượng nhất trong 4 mùa đã qua của Ơn giời.

Mới đây, trả lời một trang báo điện tử, khi được hỏi nếu được mời diễn lại cùng Trường Giang tiểu phẩm đó, anh có đồng ý diễn lại không?. Đức Phúc vui vẻ trả lời: "Tôi sẽ từ chối nếu được mời diễn lại với Trường Giang. Tôi nghĩ những gì thú vị thì chỉ nên diễn ra một lần, không nên lặp lại". Có thể thấy, nam ca sĩ luôn cho rằng những thú vị chỉ diễn một lần, không nên lặp lại. 


Đức Phúc cho rằng những gì đã diễn thì chỉ diễn được một lần, không nên lặp lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc cho rằng những gì đã diễn thì chỉ diễn được một lần, không nên lặp lại.


Xoay quanh việc khá nhiều người hâm mộ khuyên Đức Phúc nên lấn sân sang lĩnh vực hài kịch vì sở hữu lối diễn có duyên và rất tự nhiên, học trò Mỹ Tâm nhấn mạnh rằng ca hát mới là niềm đam mê lớn nhất đời mình và anh muốn gắn bó lâu dài với nghiệp hát.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoay quanh việc khá nhiều người hâm mộ khuyên Đức Phúc nên lấn sân sang lĩnh vực hài kịch vì sở hữu lối diễn có duyên và rất tự nhiên, học trò Mỹ Tâm nhấn mạnh rằng ca hát mới là niềm đam mê lớn nhất đời mình và anh muốn gắn bó lâu dài với nghiệp hát. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!