Đức Phúc tiết lộ chơi bất động sản và thần tượng Tăng Thanh Hà

18:20 23/07/2020

Đức Phúc được biết đến là nghệ sĩ thành công trong sự nghiệp ca hát khi liên tục có nhiều bản hit đứng top 1 trending YouTube. Không ít lần cộng đồng mạng lan truyền thông tin hay những bức ảnh nam ca sĩ tậu xe tiền tỷ, mua nhà mới đắt đỏ.

Mới đây, Đức Phúc còn tiết lộ rằng bản thân có đầu tư vào bất động sản và đặc biệt thần tượng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

 
Đức Phúc đã tiết lộ rằng bản thân thần tượng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. (Ảnh: FB Đức Phúc)
Đức Phúc đã tiết lộ rằng bản thân thần tượng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. (Ảnh: FB Đức Phúc)

>>>Đừng bỏ qua: "Bỏ quên" Nhã Phương, Trường Giang nhiệt tình đút đồ ăn cho Đức Phúc

Đức Phúc tiết lộ đang đầu tư vào bất động sản

Là ca sĩ nổi tiếng lại nắm trong tay nhiều bản hit, số tiền mà Đức Phúc kiếm được trong sự nghiệp ca hát của mình không phải nhỏ. Để tăng thêm nguồn thu và có những khoản tích lũy về sau nam ca sĩ đã quyết định đầu tư vào bất động sản. Trong một lần trả lời phỏng vấn của báo chí, anh chia sẻ: “Khi mà mình không biết làm cái gì nữa mới nảy sinh ra ý định đi xem nhà, khu đất này khu đất kia. Khi nói chuyện bố mẹ khuyên là nên có khoản tích lũy về sau nên mình mới có ý định tìm hiểu đầu tư về bất động sản”.

 
Hiện tại anh đang đầu tư vào bất động sản. (Ảnh: FB Đức Phúc)
Hiện tại anh đang đầu tư vào bất động sản. (Ảnh: FB Đức Phúc)

Giọng ca Hơn Cả Yêu còn chia sẻ thêm rằng việc đầu tư vào bất động sản nhỏ chứ không phải lớn như những người khác. Đối với Đức Phúc làm bất cứ việc gì cũng phải thoải mái chứ không để bản thân rơi vào trường hợp đau đầu. “Mình không dùng từ làm bất động sản mà dùng từ chơi bất động sản bởi mình không bao giờ để bản thân rơi vào trường hợp thiếu thoải mái khi mà làm bất cứ việc gì” - Nam ca sĩ tiết lộ.

 
Anh tiết lộ rằng bản thân chơi bất động sản nhỏ chứ không to như người khác. (Ảnh: FB Đức Phúc)
Anh tiết lộ rằng bản thân chơi bất động sản nhỏ chứ không to như người khác. (Ảnh: FB Đức Phúc)

>>>Bài viết có liên quan: Bản tin giải trí - So kè mức độ giàu có của chị em nhà Hoa dâm bụt

Đức Phúc tiết lộ thần tượng Tăng Thanh Hà

Khi được hỏi về người mà mình thần tượng, Đức Phúc không ngại ngần tiết lộ đó là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Anh còn chia sẻ rằng từ bé khi xem bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc đã thích và cực kỳ thần tượng Tăng Thanh Hà. Mặc dù hoạt động trong ngành giải trí đã lâu nhưng Đức Phúc vẫn chưa có cơ hội để gặp nữ diễn viên mình thần tượng ngoài đời. Anh chia sẻ: “Mình mà gặp được chị Tăng Thanh Hà ngoài đời chắc mình sẽ chạy đến ôm lấy chị ấy mất”.

 
Tăng Thanh Hà là thần tượng của Đức Phúc. (Ảnh: FB Tăng Thanh Hà)
Tăng Thanh Hà là thần tượng của Đức Phúc. (Ảnh: FB Tăng Thanh Hà)

>>>Xem thêm: Giàu có như nhau nhưng gia đình Hoa dâm bụt khi đi ăn lại né trả tiền

Đến hiện tại những chia sẻ của Đức Phúc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Không ít fan mong rằng anh sẽ thành công trong lĩnh vực đầu tư mới này và trong tương lai gần sẽ gặp được thần tượng của mình.

Đức Phúc đi hát tậu 2 ngôi nhà, mới mua thêm 1 căn và xe hơi cho bố mẹ

Vốn dĩ có xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nên Đức Phúc không tiêu xài quá hoang phí cho bản thân mà tích góp để dành cho bố mẹ phần nhiều.

Vào năm 2019 trong dịp trung thu, Đức Phúc đã không ngại chi tiền tỷ để mua cho bố mẹ xế hộp. Anh kể lại: “Mấy chục năm lái xe taxi rồi lái xe cho sếp chưa lần nào bố được lái một cái xe mới, hôm nay là lần đầu tiên đấy”.

Thậm chí một lần anh cũng đã chia sẻ với báo chí rằng đã tậu thêm một căn nhà khang trang ở Hà Nội cho bố mẹ ở thoải mái.

Ngoài ra anh còn chia sẻ vì gia đình khó khăn nên trước đây khi đạt quán quân Giọng Hát Việt, tiền thưởng Đức Phúc đã đưa hết cho bố mẹ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.