Nhảy "cực sung" vũ điệu "chém trái cây" quen thuộc, Đức Phúc suýt té ngã trên sân khấu

Khi trình diễn ca khúc "Ghen" trên sân khấu trong một chương trình, Đức Phúc đã suýt ngã vì thực hiện vũ điệu "chém trái cây".

Vũ điệu "chém trái cây" được xem là thương hiệu của Đức Phúc khi anh chàng thể hiện khả năng nhảy của mình. Thế nhưng, mới đây nam ca sĩ đã suýt té trên sân khấu vì thực hiện vũ điệu quen thuộc này.


Đức Phúc là chủ nhân của vũ điệu "chém trái cây".
Đức Phúc là chủ nhân của vũ điệu "chém trái cây".

Trong một chương trình ca nhạc có sự tham gia của các ngôi sao Hàn Quốc, Đức Phúc gửi tặng đến khán giả ca khúc Ghen. Và anh chàng vẫn không quên trình diễn điệu nhảy "chém trái cây" quen thuộc của mình trên sân khấu.


Đức Phúc suýt té ngã vì vũ điệu chém trái cây.

Tuy nhiên, lần này lại không suôn sẻ như những lần trước, ở một động tác xoay người, nam ca sĩ đã bị vấp và suýt té. May mắn là giọng ca Ánh sáng của anh đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng.


Đức Phúc có mặt trong chương trình.
Đức Phúc có mặt trong chương trình.

Vũ điệu "chém trái cây" trở thành thương hiệu của Đức Phúc kể từ khi anh nhảy phụ họa trong lúc trình diễn ca khúc Ghen cùng Hòa MinzyErik trong sự kiện giao lưu với khán giả tại Hà Nội. Điệu nhảy đáng yêu của anh rất được fan hâm mộ yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. 


Sau phẫu thuật thẩm mĩ, sự nghiệp của Đức Phúc rất phát triển.
Sau phẫu thuật thẩm mĩ, sự nghiệp của Đức Phúc rất phát triển.

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ và xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn mới, Đức Phúc ngày càng khiến khán giả cảm thấy bất ngờ vì sự hài hước cũng như tài năng của anh. Hiện tại, Đức Phúc vẫn đang nỗ lực trong con đường ca hát của mình, đem lại cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Đức Phúc trổ tài hát tiếng Hàn: Fanchant khủng không thua kém idol Kpop nào

Lần đầu làm ban giám khảo, Đức Phúc rải muối tá lả khiến Hương Tràm cười xỉu

Thành Trung chào thua: Nếu Đức Phúc không làm ca sĩ mà chuyển sang MC chắc tôi mất việc

Đức Phúc