Thương fan theo cách "lầy lội" như Đức Phúc: Trời lạnh nên phát trà gừng để fan uống cho ấm bụng

25/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Vừa qua, Đức Phúc đã tham gia sự kiện tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người hâm mộ của mình. Kết thúc đêm diễn, vẫn như mọi lần, Đức Phúc không vội về mà ở lại giao lưu với fan. Tại sự kiện này, nam ca sĩ còn chuẩn bị hẳn quà tặng cho fan. Thế nhưng fan vui vì được thần tượng tặng quà thì ít mà buồn cười sự lầy lội của anh chàng thì nhiều.

Thương fan theo cách

>>> Xem thêm: Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi "Giá như em nhìn lại" của ViruSs & JSOL bị cho giống hit của mình

Nếu những lần trước Đức Phúc tặng quà cho fan sẽ là bánh, kẹo và sữa thì lần này anh chàng nghĩ ra một ý tưởng mới: phát trà gừng cho fan. Giọng ca Yêu được không lấy từng gói trà gừng trong hộp tặng cho người hâm mộ. Fan đứng vây quanh Đức Phúc liên tục cảm ơn anh, còn không ngừng trêu chọc anh chàng này. Một món quà có phần kỳ lạ nhưng lại là tâm ý và sự quan tâm tinh tế của Đức Phúc. Bởi lẽ, trời Hà Nội đang rất lạnh, nam ca sĩ muốn người hâm mộ uống trà gừng cho ấm bụng.

Thương fan theo cách

Thương fan theo cách

Thương fan theo cách

Vốn tính cách "lầy lội", Đức Phúc vừa phát quà cho fan vừa tự khen mình dễ thương: "Thời tiết Hà Nội thất thường nhưng sao tôi lại dễ thương thế này". Người hâm mộ đang tập trung nhận những gói trà gừng đều phải bật cười vì sự đáng yêu "không lối thoát" của Đức Phúc. Hiếm có ngôi sao nổi tiếng nào thân thiện, thương fan và "mặn" như Đức Phúc.


Đức Phúc phát trà gừng cho fan.

>>> Bạn muốn biết: Không được mời chơi gameshow nhưng Sơn Tùng lại bỏ giữa chừng chương trình duy nhất đã tham gia

Bắt đầu từ khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Đức Phúc chưa bao giờ bị chỉ trích về nhân cách, trái lại còn nhận được rất nhiều lời khen. Anh chàng trên sân khấu luôn trình diễn hết mình, giao lưu nhiệt tình với khán giả. Bên trong hậu trường, Đức Phúc luôn tôn trọng đàn anh, đàn chị. Riêng đối với người hâm mộ, Đức Phúc chính là yêu thương một cách "lầy lội" khiến fan nhiều lần không thể đỡ nổi.

Thương fan theo cách

>>> Bài viết liên quan: Đức Phúc bị fan chế ảnh khi tung poster "thả thính" MV "Yêu được không"

Tình cảm giữa khán giả và người nghệ sĩ vốn phải là mối quan hệ hai chiều, cho và nhận. Nghệ sĩ không thể chỉ nhận tình yêu, sự ủng hộ của fan mà không đáp lại điều gì. Mỗi một sản phẩm âm nhạc được xem là một cách đáp lại tình cảm từ người hâm mộ. Nhưng ngoài ra, sự quan tâm, những lần nói chuyện gần gũi với fan cũng là cách duy trì tình cảm của cả hai bên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!