Đức Phúc: "Tôi mua xe bằng tiền chạy show không nghỉ chứ không vay mượn ai"

15/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Đức Phúc thẳng thắn cho biết việc tậu xế hộp tiền tỷ là nhờ tiền dành dụm chạy show chứ không vay mượn ai.

Hôm qua, Đức Phúc gây xôn xao khi khoe tậu xế hộp 3 tỷ đồng. Đây là thành quả của nam ca sĩ sau một thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Đó là một chiếc xế hộp sang trọng màu trắng. Nhiều đồng nghiệp của giọng ca Ánh nắng của anh nhanh chóng gửi lời chúc mừng cũng như bày tở sự ngưỡng mộ đến Đức Phúc.

Đức Phúc:

Ngay sau đó, ngoài những bình luận chúc mừng, một số ý kiến trái chiều cho rằng Đức Phúc tậu xe tiền tỷ có thể là do mua trả góp hoặc nhờ sợ hỗ trợ của gia đình.

Đức Phúc:

Mới đây, chia sẻ với cánh phóng viên Đức Phúc cho biết anh dành dụm tiền từ việc chạy show miệt mài, không có ngày nghỉ để sở hữu chiếc xe này.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng cho biết thêm anh bỏ hoàn toàn tiền túi chứ không hề vay mượn hay có sự hỗ trợ giúp đỡ từ gia đình. "Mẹ tôi bán xôi, bố lái xe thì lấy đâu ra tiền hỗ trợ con cái. Chưa kể, gia đình tôi trước đây từng lâm vào cảnh nợ nần thì hiện tại, mỗi khi ai đó nhắc đến chữ nợ, tôi ám ảnh lắm. Khi dồn đủ tiền, tôi mới dám mua chứ không vay mượn ai".

Không chỉ mua nhà, mua xe, nếu ai để ý thì sẽ thấy gu thời trang của Đức Phúc cũng ngày càng chất và thời trang hơn. Nam ca sĩ sinh năm 1996 thường xuyên sử dụng những món đồ hiệu từ các nhãn hàng đắt đỏ như: Gucci, Dolce & Gabbana hay Versace,...


 Từ một chàng trai bình thường, giản dị, Đức Phúc giờ đã trở thành tín đồ hàng hiệu mới của showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Từ một chàng trai bình thường, giản dị, Đức Phúc giờ đã trở thành tín đồ hàng hiệu mới của showbiz Việt.

Đức Phúc:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé