Đức Phúc hé lộ mối quan hệ với Hương Tràm sau màn loại: "Tình chị em như... Diên hi công lược"

08/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Với thể lệ mới của chương trình, Đức Phúc buộc phải loại giám khảo Hương Tràm khỏi ghế nóng. Vô tình hành động đó khiến nam ca sĩ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Có thể nói từ khi bắt đầu đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình The Debut, Đức Phúc là cái tên hứng chịu búa rìu dư luận nhiều nhất. Là giám khảo nam trẻ tuổi nhất, cách nói chuyện ngô nghê, không bản lĩnh giờ lại đến việc loại đàn chị khỏi ghế nóng đều là những câu chuyện đáng bàn cãi.

Đức Phúc hé lộ mối quan hệ với Hương Tràm sau màn loại:

Thế nhưng trong tình huống đó bắt buộc Đức Phúc không có sự lựa chọn khác. Chẳng qua chương trình đang cố gắng đẩy cao trào cho câu chuyện trở nên kịch tính hơn. Số đông cho rằng nam ca sĩ được lòng thí sinh bởi sự dễ dãi và non nớt, nếu so về chuyên môn thì không sánh bằng đàn chị. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến bênh vực và động viên nam ca sĩ.

Đức Phúc hé lộ mối quan hệ với Hương Tràm sau màn loại:

Quả thật có trách thì phải trách luật chơi, trách thí sinh chọn mình ít, Hương Tràm vẫn không thể trách đàn em được. "Tôi nghĩ rằng ai theo dõi cuộc thi hoặc thông cảm cho tôi thì sẽ hiểu rằng tôi không thể làm khác, vì đó là quy định do ê-kíp sản xuất đưa ra. Bởi thế, dù có thể bị mang tiếng ác, nhưng tôi không cảm thấy áy náy hay hổ thẹn", nam ca sĩ chia sẻ.

Đức Phúc hé lộ mối quan hệ với Hương Tràm sau màn loại:

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa Đức PhúcHương Tràm, anh cho hay "Chắc chắn vẫn là đường ai nấy đi, nhà ai nấy ở và tình chị em như... Diên hi công lược. Tôi là Cao Quý Phi, thì chị Linh là Nhàn Phi, còn chị Tràm là Anh Lạc".

Ảnh: Tổng hợp