Bị Hoàng Thuỳ Linh xem thường, chê không thương tiếc, Đức Phúc nói gì?

19/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Sự việc Hoàng Thuỳ Linh chê bai Đức Phúc tại chương trình "The Debut - Dự án số 1" chính là tâm điểm của những ngày qua. Tuy nhiên, trước sự đanh đá của đàn chị, Đức Phúc chỉ đáp trả nhẹ nhàng và thâm sâu thế này.

Tập 11 - vòng Thao trường 2 The Debut 2018, lên sóng vào 17/8 tiếp tục là cuộc khẩu chiến quyết liệt giữa hai Oraz Hoàng Thuỳ Linh Đức Phúc. Bên cạnh đó, trong tập này, Hoàng Thuỳ Linh còn gây tranh cãi khi cho rằng "Cách hát của đội Đức Phúc có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thùy Linh có thể chữa được bệnh”. Bao nhiêu ấy chưa đủ, cô còn khẳng định Đức Phúc vẫn còn "non và xanh" và "trứng thì không thể khôn hơn vịt được". 

Bị Hoàng Thuỳ Linh xem thường, chê không thương tiếc, Đức Phúc nói gì?

Trước những lời nhận xét có phần gay gắt của Hoàng Thùy Linh dành cho thí sinh thuộc đội mình, Oraz Đức Phúc lập tức lên tiếng phản pháo: "Việc non và xanh hay không thì tất cả đã được chứng minh khi em ngồi ở đây, cùng với chị và chị Tràm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau"​. Anh cho rằng đàn chị không nên đưa ra sự so sánh bởi màu sắc của hai phần trình diễn hoàn toàn khác nhau.

Bị Hoàng Thuỳ Linh xem thường, chê không thương tiếc, Đức Phúc nói gì?

Mới đây, trong phần trả lời phỏng vấn mới nhất, Đức Phúc cũng có những chia sẻ về ý kiến này của Hoàng Thuỳ Linh. Cụ thể "hoàng tử nhạc phim" cho rằng quan điểm của chủ nhân bản hit Bánh trôi nước có cái đúng và cũng có cái sai riêng. Anh cho rằng cái Hoàng Thuỳ Linh hơn mình chính là sự trải nghiệm về cuộc sống chứ chưa hẳn là kinh nghiệm. Về phía riêng Đức Phúc, nam ca sĩ tự nhận thấy rằng mình làm khá tốt vai trò Oraz và có thể nắm bắt, hiểu rõ tâm lý thí sinh.

Bị Hoàng Thuỳ Linh xem thường, chê không thương tiếc, Đức Phúc nói gì?

Nam ca sĩ còn nhận xét một cách khéo léo và tế nhị về ý kiến của Hoàng Thuỳ Linh rằng, mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng, nếu nữ chính Nhật ký Vàng Anh mạnh về tuổi nghề thì Đức Phúc sở hữu sự mới mẻ của một người trẻ, đặc biệt anh lại từng là thí sinh của một cuộc thi âm nhạc. Ngoài ra, giọng ca Ánh nắng của anh cũng không quên nhấn mạnh lại "việc non xanh hay không thì mình cũng đã ngồi ở đây rồi".

Bị Hoàng Thuỳ Linh xem thường, chê không thương tiếc, Đức Phúc nói gì?

Sự đáp trả này của Đức Phúc tuy nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm sâu, như một "cú tát" vào Hoàng Thuỳ Linh. Thay vì nữ ca sĩ muốn anh phải khó chịu vì những lời nhận xét gay gắt ấy thì "hoàng tử nhạc phim" lại vô cùng dễ chịu, trả lời phỏng vấn một cách khéo léo và văn minh, trái ngược hoàn toàn với thái độ đanh đá mà nữ Oraz còn lại dành cho mình. Nhờ vào đấy, Hoàng Thuỳ Linh lại gián tiếp thu về giúp Đức Phúc một lượng người hâm mộ mới bởi cách xử lý tình huống thông minh của mình.

Ảnh: Tổng hợp