Đức Phúc hào hứng khi hát ca khúc "Ghen" của Erik vì được nhảy "bung lụa"

Không chỉ thể hiện giọng hát live đỉnh qua ca khúc Ghen của Erik, Đức Phúc còn hài hước thể hiện màn vũ đạo độc đáo có 1-0-2 minh họa khiến khán giả cười xỉu

Trong một buổi trình diễn tại hộp đêm, Đức Phúc đã khiến cả sân khấu "bùng cháy" với ca khúc Ghen - Erik. Không bàn về giọng hát bởi Đức Phúc đã hát quá hay rồi nhưng điểm nhấn của phần trình diễn chính là màn khoe vũ đạo hài hước của nam ca sĩ. Học trò cưng Mỹ Tâm còn phấn khích bày tỏ "Mỗi khi hát ca khúc này em rất vui vì được nhảy mặc dù nhảy chẳng đâu vào đâu" khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười thích thú vì quá đáng yêu và "bá đạo".

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Không thể nhịn cười khi Đức Phúc lần đầu trổ tài làm người dẫn chương trình

Đức Phúc hài hước chia sẻ bí quyết "Phúc truyền" để luôn có một chất giọng tốt

Đức Phúc hài hước từ chối tiết lộ bí mật của Mỹ Tâm vì tôn trọng "sư phụ"

Đức Phúc

hát live

nhảy múa

Clip Hài Hước

thánh quẩy