Đức Phúc - Hương Tràm cứ trả thù qua lại, Hoàng Thùy Linh ngồi không "ngư ông đắc lợi"

11:00 30/08/2018

Trong diễn biến mới nhất, Đức Phúc quyết tâm trả thù Hương Tràm khi đưa ra quyết định loại thí sinh tốt nhất của đội nữ ca sĩ này. Như vậy khi cả 2 vị Oraz kia liên tục "quyết chiến" trên ghế nóng, Hoàng Thuỳ Linh lại an toàn ở thế "ngư ông đắc lợi".

Ở tập 12 The Debut - Dự án số 1, team Oraz Hương Tràm đã xuất sắc giành tổng số điểm là 20. Trong đó, tiết mục của Tùng Dương – thí sinh được Hương Tràm đưa trở lại đường đua đạt được số điểm cao nhất trong 6 tiết mục thi là 11/15 điểm với bài hát Cha già rồi đúng không.


Tùng Dương ghi điểm bởi ca khúc Cha già rồi đúng không.
Tùng Dương ghi điểm bởi ca khúc Cha già rồi đúng không.

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng suy xét về đường dài và số lượng ca khúc đã làm tốt hơn, Oraz Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến đàn em Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh vì cô nhận định Bá Vương của đội này là một thí sinh quá tốt. Bất lực trước quyết định của đàn chị và bị mất trắng hai thí sinh khi lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, Oraz Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay.


Đức Phúc bật khóc ngay trên ghế nóng trước quyết định của đàn chị.
Đức Phúc bật khóc ngay trên ghế nóng trước quyết định của đàn chị.

Tuy nhiên, khán giả cũng suy đoán rằng điều này cũng bắt nguồn từ lí do Hương Tràm đã bị Đức Phúc loại khỏi cuộc chơi trước đó, thế nên nữ ca sĩ đã quyết tâm "phục thù" trong lần trở lại. Ở diễn biến mới nhất của tập 13, chương trình còn lại 4 thí sinh, phần kết quả sẽ phụ thuộc vào 50% ý kiến của Hội nhà nghề và 50% ý kiến đến từ ban giám khảo. Ngay sau khi được hỏi quan điểm của mình, Đức Phúc đã không ngần ngại đưa ra quyết định loại Tùng Dương của đội Hương Tràm.

Đức Phúc - Hương Tràm cứ trả thù qua lại, Hoàng Thùy Linh ngồi khôngTùng Dương là thí sinh giọng ca Ánh nắng của anh muốn loại.

Tùng Dương là thí sinh giọng ca Ánh nắng của anh muốn loại.

Điều này khiến khán giả có phần bất ngờ vì Tùng Dương không phải là một thí sinh tệ nhất để phải dừng cuộc chơi tại đây. Thế nên nhiều khán giả càng tin rằng Đức Phúc đang loại đội Hương Tràm để trả thù cho việc bị nữ ca sĩ loại mất thí sinh trong tập trước. Phần đông người hâm mộ còn tỏ ra "dở khóc dở cười", vì cứ đà chiến nhau như thế này, Hoàng Thuỳ Linh sẽ ở thế "ngư ông đắc lợi", chỉ việc ngồi không nhưng vẫn bảo toàn được lực lượng đến lúc cuối cùng.


Hoàng Thuỳ Linh vô cùng an toàn trong cuộc chơi này.
Hoàng Thuỳ Linh vô cùng an toàn trong cuộc chơi này.

Ảnh: Tổng hợp