Đức Phúc lên tiếng trước hình ảnh không đeo khẩu trang khi đi siêu thị

22/04/2020, 20:20 GMT+07:00

Cách đây một ngày, Đức Phúc đăng trên trang cá nhân hình ảnh chụp tại siêu thị, bên cạnh những bình luận khen ngợi về phong cách thời trang hay ngoại hình ngày càng đẹp trai. Tuy nhiên, một số khán giả lại khá thắc mắc khi nam ca sĩ không đeo khẩu trang trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

 
Đức Phúc gây tranh cãi khi chụp ảnh trong siêu thị không đeo khẩu trang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc gây tranh cãi khi chụp ảnh trong siêu thị không đeo khẩu trang (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Đức Phúc và những lần làm trò mang niềm vui cho fan trên trang cá nhân

Đức Phúc lên tiếng khi bị chỉ trích đi siêu thị không đeo khẩu trang

Mới đây, Đức Phúc chính thức lên tiếng trước thắc mắc của mọi người về việc không đeo khẩu trang khi đi siêu thị giữa mùa dịch, nam ca sĩ cho biết chỉ bỏ ra một phút để chụp hình, lúc đó xung quanh cũng không có ai.

“2-3 năm đổ lại đây, cứ ra đường là tôi đeo khẩu trang thành thói quen, không phải bây giờ dịch mới đeo. Tôi chỉ bỏ ra một phút để chụp hình. Lúc đó xung quanh tôi và khu vực đó cũng không có ai ngoài tôi và trợ lý, nên mọi người đừng lo nhé”.

 
Đức Phúc cho biết 2, 3 năm nay luôn đeo khẩu trang mối khi ra đường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc cho biết 2, 3 năm nay luôn đeo khẩu trang mối khi ra đường (Ảnh: FBNV).

Các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19 sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY!

Đức Phúc chia sẻ một ngày ở nhà chống dịch Covid-19

Những ngày ở nhà chống dịch, Đức Phúc cho biết anh bắt đầu thực hiện nhiều điều thú vị như vào bếp nấu ăn cho những người thân.

“Buổi sáng, tôi vẫn kiểm tra mail công việc như bình thường. Tuy nhiên, có một việc tôi làm nhiều hơn so với trước, đó là nấu ăn. Tôi tập và làm các món ăn mà trước đó bản thân muốn thử nhưng chưa có thời gian. Tôi tập kho thịt, kho cá. Đó là những món trước giờ tôi rất thích nhưng chưa bao giờ tự làm".

 
Đức Phúc trổ tài khá nhiều món ăn trong thời gian này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc trổ tài khá nhiều món ăn trong thời gian này (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết thêm đây là khoảng thời gian anh được nghỉ ngơi, sống chậm lại và chiêm nghiệm về nhiều thứ:

 “Tôi nghĩ việc ở nhà cũng là những giây phút ý nghĩa. Tôi có thời gian để làm được nhiều việc mình mong muốn mà trước đó chưa thể làm được. Đặc biệt với những người có công việc bận rộn như tôi đây là cơ hội dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bản thân cũng có thể nghỉ ngơi, sống chậm lại và chiêm nghiệm về nhiều thứ”.

 
Đức Phúc đóng góp chống dịch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc đóng góp chống dịch (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik tặng 300 triệu, 3 tấn gạo chống Covid-19

Đức Phúc quyên góp 300 triệu đồng chống dịch Covid-19

Vào đầu tháng 4, Đức Phúc chia sẻ loạt hình ảnh bộ ba Hoa dâm bụt có mặt tại Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

"Cùng nhau lúc vui buồn và cùng nhau chia sẻ chút sức lực nhỏ bẻ trong thời điểm khó khăn này chỉ mong hành động nhỏ có thể lan toả đến mọi người để chúng ta cùng nhau vững vàng, khoẻ mạnh đẩy lùi dịch bệnh", giọng ca "Ánh nắng của anh" cho biết,

Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Đức Phúc ? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.