Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi "Giá như em nhìn lại" của ViruSs & JSOL bị cho giống hit của mình

11/08/2019, 17:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên hợp tác với JSOL trong ca khúc Giá như em nhìn lại, ViruSs đã cho những bạn bè thân thiết trong giới nghe trước ca khúc này, nhằm tung "thính" với người hâm mộ. Các nhạc sĩ hit maker: Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền và dàn ca sĩ trẻ đang được yêu thích như: Erik, MONSTAR, Suni Hạ Linh, Orange, AMEE đã được mời nghe trước toàn bộ bài hát. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho ca khúc mới của ViruSsJSOL.

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi

>>> Xem thêm: "Giá như em nhìn lại" của ViruSs & JSOL bị "cảnh báo" gây sóng gió vì giống hit của Đức Phúc

Riêng Nicky (MONSTAR) vừa khen nhưng cũng vừa “trăn trở” vì Giá như em nhìn lại của JSOL x ViruSs mang lại cho anh cảm giác giống với hit của Đức Phúc. Ngay sau khi nhận được thông tin này, ViruSs đã lập tức liên hệ và đưa bài cho Đức Phúc nghe để cảm nhận và xác thực.

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi

Nói về Giá như em nhìn lại, Đức Phúc cho biết ca khúc này mang đến cảm giác "nhẹ nhõm và yêu đời”. Nam ca sĩ đánh giá cao giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, lời bài hát dễ hiểu của ca khúc. Tổng thể giúp Giá như em nhìn lại trở thành bản nhạc dễ chạm đến trái tim của người nghe.Sự kết hợp giữa JSOLViruSs hoàn toàn hợp lý và đáng để khán giả mong chờ.

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi

>>> Có thể bạn quan tâm: CĐM "đào mộ" clip Jack với Quân A.P cùng cover HongKong1

Về việc Giá như em nhìn lại bị cho giống bản hit của mình, Đức Phúc cũng lên tiếng xác nhận: “Sao anh viết bài này giống bài của em thế?”. Một câu nói của giọng ca Ánh nắng của anh khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Cộng đồng mạng hiện tại cũng đang tò mò liệu bài hát Giá như em nhìn lại đang giống với bài hát nào mà những nghệ sĩ đã đề cập.

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi


Đức Phúc nhận xét về Giá như em nhìn lại.

Giá như em nhìn lại có phần giống với hit của mình nhưng Đức Phúc vẫn không hề tỏ thái độ khó chịu. Anh  nhắn nhủ đến khán giả “chỉ có một vài điểm giống thôi”, còn gửi lời ủng hộ đến sản phẩm hy vọng ca khúc sẽ chạm được đến trái tim người nghe và leo lên vị trí top 1 trending.

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi

Đức Phúc lên tiếng phản hồi khi

>>> Bạn muốn biết: Sau thời gian dài tập gym, Sơn Tùng khoe hình thể săn chắc trong buổi tổng duyệt Sky Tour tại Hà Nội

Bằng những nhận xét này của các nghệ sĩ, Giá như em nhìn lại dù chưa ra mắt cũng đã khiến người hâm mộ phải háo hức chờ đợi. Liệu điểm giống nhau mà Đức Phúc đề cập đến là gì? Cùng chờ đợi MV Giá như em nhìn lại chính thức được ra mắt 20 giờ ngày 12/08/2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!