Qua mặt Trấn Thành, Đức Phúc lần đầu tiết lộ chuyện yêu đương

18/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Dấu nhẹm chuyện tình cảm bấy lâu nhưng ai ngờ, “Hết thương cạn nhớ” lại là mối tình dang dở của Đức Phúc cách đây 2 năm.

Vốn là người rụt rè và kín tiếng, chuyện tình cảm của Đức Phúc đương nhiên là một bí mật của anh. MC Trấn Thành vẫn thường xuyên trêu chọc anh chàng rằng hát nhạc tình mà chẳng có mảnh tình nào vắt vai.

 
Đức Phúc lần đầu công khai chuyện yêu đương trên sóng truyền hình
Đức Phúc lần đầu công khai chuyện yêu đương trên sóng truyền hình

>>> Xem thêm: Đức Phúc, Hòa Minzy khiến khán giả Người Ấy Là Ai "cười như được mùa"

Đức Phúc và mối tình thầm kín 2 năm 

 
Đức Phúc lần đầu thổ lộ chuyện thất tình cách đây hai năm
Đức Phúc lần đầu thổ lộ chuyện thất tình cách đây hai năm

Chưa bao giờ có lùm xùm về chuyện hẹn hò, Đức Phúc nghiễm nhiên trở thành chàng trai vàng trong làng “ế” của showbiz. Nhưng thật bất ngờ, khi Đức Phúc chia sẻ về mối tình cách đây 2 năm trong một chương trình về tình yêu. 

 
Lần đầu Đức Phúc tiết lộ chuyện yêu đương trên truyền hình
Lần đầu Đức Phúc tiết lộ chuyện yêu đương trên truyền hình

Hãy quên chuyện Đức Phúc của ngày xưa chưa biết yêu đi. Mới đây trong một chương trình có Trấn Thành tham gia làm MC, Đức Phúc đã lần đầu chia sẻ về chuyện tình yêu trên sóng truyền hình khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng: “Có thể mọi người biết em từ trước đến giờ thuộc phái "cổ mộ" và chưa vắt vai một mối tình nào. Nhưng thực ra là em đã có một mối tình”.

 
Đức Phúc trong chương trình
Đức Phúc trong chương trình

Nhưng chẳng chịu bật mí hết bí mật cho khán giả, Đức Phúc chỉ nói nửa vời sau đó tiết lộ lý do vì sao dấu kín: “Em cũng muốn giống chị Giang, muốn lén lút tất cả mọi thứ. Em không muốn mọi người tập trung quá nhiều vào những chuyện phía sau của mình”.

>>> Xem thêm: Hòa Minzy “bóc phốt” Đức Phúc: "Nói triết lý tình yêu trên Ơn giời thì giỏi như làm thì không được"

Trấn Thành hết cơ hội trêu chọc Đức Phúc 

Có phải sự bộc bạch này là để đáp lại lời "trách móc" của Trấn Thành rằng: “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc tình ballad mà không có người yêu” . Mặc dù đã khẳng định “Em có người yêu rồi” nhưng chưa một lần công khai, chẳng ai biết được rằng, anh chàng này thật sự đang độc thân hay đã có chủ.

 
Trấn Thành trêu chọc Đức Phúc hát nhạc tình mà không biết đến tình 
Trấn Thành trêu chọc Đức Phúc hát nhạc tình mà không biết đến tình 

Chấp nhận dừng lại ở lưng chừng hạnh phúc để lo cho sự nghiệp và nay khi Đức Phúc liên tiếp thành công trên con đường âm nhạc và có nhiều bản hit, anh đã khẳng định được tên tuổi của bản thân. Nhưng khán giả và bạn bè của giọng ca Ánh nắng của anh vẫn mong anh sớm có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình. Hãy cùng xem video bên dưới để biết Đức Phúc kể gì về chuyện tình hai năm của mình nha.

>>> Xem thêm: Chuyện trong trắng của trai gái Vbiz: Đức Phúc tự tin còn nguyên

Ảnh: Chụp màn hình

Bản tin giải trí của YAN được cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất liên quan đến showbiz Việt và đời sống hàng ngày cũng như những tin tức độc lạ vào 19 giờ mỗi tối. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!