Lần đầu làm giám khảo, Đức Phúc khó chịu vì bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng"

Mới đây, trong trailer tập 1 của chương trình "The debut - Dự án số 1", Đức Phúc đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc, khẳng định mình không được tôn trọng ngay từ đầu.

Được mời làm giám khảo của chường trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạc "The debut – Dự án số 1”, Đức Phúc đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì tuổi đời lẫn tuổi nghề còn nhỏ. Mới đây, trong trailer của chương trình Đức Phúc đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc, khẳng định mình không được tôn trọng ngay từ đầu.


Đức Phúc là Oraz trẻ tại The debut - Dự án số 1.
Đức Phúc là Oraz trẻ tại The debut - Dự án số 1.

The debut - Dự án số 1 vừa tung trailer cho tập 1 tiết lộ nhiều hình ảnh thú vị. Đồng thời, trong trailer khán giả có thể nhìn thấy Đức Phúc đã phản ứng dữ dội đối với chương trình khi khẳng định "Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu". Câu nói của Oraz trẻ khiến khán giả phải tò mò liệu Đức Phúc có bị lép vế khi ngồi trên ghế nóng cùng hai đàn chị hay không.


Đức Phúc thẳng thắn bày tỏ mình không được tôn trọng từ đầu.
Đức Phúc thẳng thắn bày tỏ mình không được tôn trọng từ đầu.

Ngay từ khi nhận làm Oraz tại The debut - Dự án số 1, Đức Phúc đã vấp phải nhiều phản đối từ khán giả vì so với những người trong nghề, kinh nghiệm của anh vẫn còn ít. Khán giả vẫn luôn chờ đợi nam ca sĩ sẽ làm gì để khẳng định vai trò của mình trên ghế nóng.


Khán giả luôn chờ đợi sự thể hiện của Đức Phúc trong chương trình.
Khán giả luôn chờ đợi sự thể hiện của Đức Phúc trong chương trình.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Đức Phúc vẫn tự tin khi trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Và khán giả không thể phủ nhận rằng tuy còn rất trẻ Đức Phúc lại là nam ca sĩ được rất nhiều fan yêu mến. Sự tài năng trong âm nhạc cũng như sự hài hước của thành viên gia đình "hoa dâm bụt" hứa hẹn sẽ đem lại cho chương trình nhiều điều thú vị.


Bộ 3 quyền lực tại chương trình.
Bộ 3 quyền lực tại chương trình.

Chương trình The debut - Dự án số 1 được dẫn dắt bởi Host Gil Lê, và đồng hành đưa ra những nhận xét đánh giá là bộ 3 Oraz: Hoàng Thùy Linh, Hương TràmĐức Phúc. Đây là chương trình được khẳng định sẽ không có bất kì sự dàn dựng nào. Một thí sinh đã chia sẻ trong trailer rằng: "Format của chương trình chẳng có ai biết chuyện gì sẽ xảy ra".

Ảnh: Tổng hợp

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Không thể tin nổi Đức Phúc diễn vai Nguyệt Thảo Mai còn xéo xắt hơn cả bản gốc

Sau Hương Tràm, Đức Phúc tiếp tục rủ Min song ca Ghen để tha hồ nhảy điệu chém trái cây

Đức Phúc khiến fan bấn loạn khi hát live Bùa yêu hay như nuốt đĩa

Đức Phúc

The debut - Dự án số 1