Lần đầu làm giám khảo, Đức Phúc khó chịu vì bị thiếu tôn trọng trên "ghế nóng"

17:00 05/06/2018

Được mời làm giám khảo của chường trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạc "The debut – Dự án số 1”, Đức Phúc đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì tuổi đời lẫn tuổi nghề còn nhỏ. Mới đây, trong trailer của chương trình Đức Phúc đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc, khẳng định mình không được tôn trọng ngay từ đầu.


Đức Phúc là Oraz trẻ tại The debut - Dự án số 1.
Đức Phúc là Oraz trẻ tại The debut - Dự án số 1.

The debut - Dự án số 1 vừa tung trailer cho tập 1 tiết lộ nhiều hình ảnh thú vị. Đồng thời, trong trailer khán giả có thể nhìn thấy Đức Phúc đã phản ứng dữ dội đối với chương trình khi khẳng định "Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu". Câu nói của Oraz trẻ khiến khán giả phải tò mò liệu Đức Phúc có bị lép vế khi ngồi trên ghế nóng cùng hai đàn chị hay không.


Đức Phúc thẳng thắn bày tỏ mình không được tôn trọng từ đầu.
Đức Phúc thẳng thắn bày tỏ mình không được tôn trọng từ đầu.

Ngay từ khi nhận làm Oraz tại The debut - Dự án số 1, Đức Phúc đã vấp phải nhiều phản đối từ khán giả vì so với những người trong nghề, kinh nghiệm của anh vẫn còn ít. Khán giả vẫn luôn chờ đợi nam ca sĩ sẽ làm gì để khẳng định vai trò của mình trên ghế nóng.


Khán giả luôn chờ đợi sự thể hiện của Đức Phúc trong chương trình.
Khán giả luôn chờ đợi sự thể hiện của Đức Phúc trong chương trình.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Đức Phúc vẫn tự tin khi trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Và khán giả không thể phủ nhận rằng tuy còn rất trẻ Đức Phúc lại là nam ca sĩ được rất nhiều fan yêu mến. Sự tài năng trong âm nhạc cũng như sự hài hước của thành viên gia đình "hoa dâm bụt" hứa hẹn sẽ đem lại cho chương trình nhiều điều thú vị.


Bộ 3 quyền lực tại chương trình.
Bộ 3 quyền lực tại chương trình.

Chương trình The debut - Dự án số 1 được dẫn dắt bởi Host Gil Lê, và đồng hành đưa ra những nhận xét đánh giá là bộ 3 Oraz: Hoàng Thùy Linh, Hương TràmĐức Phúc. Đây là chương trình được khẳng định sẽ không có bất kì sự dàn dựng nào. Một thí sinh đã chia sẻ trong trailer rằng: "Format của chương trình chẳng có ai biết chuyện gì sẽ xảy ra".

Ảnh: Tổng hợp