Vừa rời khỏi The Debut, Đức Phúc đã chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc "lụi tim"

08:00 15/09/2018

Vừa rời khỏi "ghế nóng" của "The Debut - Dự án số 1", Đức Phúc đã tung teaser hé lộ dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại với đường đua Vpop. Chỉ 1 phút 15 giây, "Còn yêu đâu ai rời đi" đã khiến khán giả "lặng người" vì mối tình đầu đầy lưu luyến.


Đức Phúc sẽ trở lại Vpop vào tháng 9 này.
Đức Phúc sẽ trở lại Vpop vào tháng 9 này.

Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động nghệ thuật và vai trò Oraz trong cuộc thi The Debut, Đức Phúc sẽ trở lại đường đua Vpop vào tháng 9 này bằng sản phẩm âm nhạc mới. Nam ca sĩ cũng vừa hé lộ audio teaser cho MV comeback mang tên Còn yêu đâu ai rời đi - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 20/9 tới.


Còn yêu đâu ai rời đi là ca khúc nói về tình đầu dang dở.
Còn yêu đâu ai rời đi là ca khúc nói về tình đầu dang dở.

Chỉ với 1 phút 15 giây, Đức Phúc đã khiến khán giả "lặng người" khi kể về mối tình đầu dang dở, dù đã qua nhưng vẫn còn lưu lại mãi những kỉ niệm đẹp. Còn yêu đâu ai rời đi là một bản ballad nhẹ nhàng, trầm buồn, ca từ đậm chất tự sự như một lời kể chuyện. Cùng với chất giọng giàu cảm xúc của Đức Phúc, người nghe có dịp lắng lại, chìm đắm trong giai điệu của ca khúc và nhớ về mối tình đầu đầy những lưu luyến của chính mình.


Audio teaser Còn yêu đâu ai rời đi đầy sâu lắng của Đức Phúc.

Sản phẩm âm nhạc lần này là tâm huyết của Đức Phúc, được nam ca sĩ ấp ủ khá lâu để tìm được thời điểm thích hợp cho ra mắt khán giả. Mặc dù đây là thời điểm nhiều ca sĩ trở lại Vpop, nhưng Còn yêu đâu ai rời đi vẫn mang một nét rất riêng, đủ để nổi bật trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Đây cũng là món quà Đức Phúc muốn gửi tới người hâm mộ của mình sau khoảng thời gian dài không ra mắt ca khúc mới.


Ca khúc mới của Đức Phúc hứa hẹn sẽ lại là bản hit cho Vpop.
Ca khúc mới của Đức Phúc hứa hẹn sẽ lại là bản hit cho Vpop.

Trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới, Đức Phúc vẫn chọn cho mình dòng nhạc sở trường đã giúp anh chinh phục được khán giả. Còn yêu đâu ai rời đi sẽ là ca khúc thích hợp cho những ai từng trải qua tình đầu nhưng không thành. Với sự nhẹ nhàng cũng như thông điệp ý nghĩa của ca khúc, đây hứa hẹn sẽ là bản hit mới của Đức Phúc.

Ảnh: Tổng hợp