Đằng sau sân khấu: Đức Phúc, Hòa Minzy đi làm bằng xe ôm công nghệ, Diệu Nhi thường gọi đồ về nhà ăn

12/08/2020, 18:55 GMT+07:00

Nhiều nghệ sĩ hạng A vẫn lựa chọn cho mình đi xe ôm công nghệ để tới trường quay hay gọi đồ về ăn tối muộn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với những người nổi tiếng, trên sân khấu luôn là những khoảnh khắc hạnh phúc, hào nhoáng và vui vẻ. Ít ai biết rằng đằng sau cánh gà, cuộc sống của họ cũng giản đơn, bình thường như bao người khác. Những ca sĩ như Đức Phúc, Hòa Minzy, Võ Hoàng Yến vẫn đi xe ôm công nghệ đi làm vì vừa nhanh, vừa tiện mà lâu lâu còn được “tâm sự” với mấy bác tài xế dễ thương. Còn Diệu Nhi sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi cũng không chọn tới các nhà hàng ăn uống sang chảnh mà chỉ gọi đồ về nhà ăn vì vừa tiện lợi, thoải mái lại ấm cúng hơn là ăn ở ngoài.

Đằng sau sân khấu: Đức Phúc, Hòa Minzy đi làm bằng xe ôm công nghệ, Diệu Nhi thường gọi đồ về nhà ăn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, Đức Phúc đã đăng bức ảnh đời thường chụp với lái xe của Gojek trước một chuyến đi. Đức Phúc chia sẻ rằng trước đây, vào giờ cao điểm nhiều lúc không gọi được xe luôn dù giờ biểu diễn đã tới gần. Có Gojek, vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng vì tài xế luôn sẵn sàng dù giờ cao điểm, không còn tình trạng thiếu xe, cứu nguy trong những lúc nguy cấp.

Cao hơn cả núi dài hơn cả sông...

Giờ không lo nữa, Gojek đây rồi 🙆‍♂️🙆‍♂️" Em nó đã chính thức đến Việt Nam và gửi lời chào đến mọi người đó!! ✌️

Say 2222222 to Gojek bằng cách tải ngay ứng dụng và cùng Phúc trải nghiệm những điều thật mới mẻ nhaaa: https://bit.ly/Gojek_App

#Gojek #xinchàoViệtNam #GojekPhiêuNhịpSống Đức Phúc hào hứng chia sẻ.

Võ Hoàng Yến hay Hòa Minzy cũng là các khách hàng trung thành với dịch vụ gọi xe. Đặc thù công việc của các nghệ sĩ nói nói chung đều đòi hỏi sự nhanh nhạy phải di chuyển qua nhiều địa điểm trong thời gian nhất định, đặc biệt trong những giờ cao điểm việc đặt xe và di chuyển rất khó khăn. May sao các bác tài Gojek vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, khiến Cả Hòa Minzy và Hoàng Yến đều hài lòng ngay lần đầu trải nghiệm dịch vụ.

Đằng sau sân khấu: Đức Phúc, Hòa Minzy đi làm bằng xe ôm công nghệ, Diệu Nhi thường gọi đồ về nhà ăn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Còn với cô nàng Diệu Nhi, thường sau những giờ làm việc căng thẳng, Diệu Nhi sẽ chọn gọi đồ về nhà cho tiện. Cô nàng còn có thói quen ăn đêm, thời điểm mà rất khó tìm được đồ ăn. Giờ đây, việc lựa chọn đồ ăn của Diệu Nhi trở nên dễ dàng và nhiều lựa chọn hơn. Dù cô nàng này đi làm về vào tối muộn nhưng Gojek vẫn luôn sẵn sàng hoạt động với rất nhiều cửa hàng có ưu đãi và giao hàng cực kỳ nhanh chóng.

Là một fan ăn uống đích thực, Nhi rất hài lòng với Gojek, nửa đêm tự dưng lên cơn thèm đồ ăn cũng gọi được, mà còn có nhanh, rất tiện lợi. Cô nàng còn chia sẻ về deal đầu tiên order qua đây đều được nhận khuyến mãi. "Đang giữ dáng mà nghe nói đang có deal độc quyền là order tới tấp quên mất lời hứa "giảm cân" luôn nè! Nhi order trên Pizza Hut một phần pizza cỡ nhỏ với một lon nước ngọt mà được tặng hẳn một chiếc pizza cỡ nhỏ nữa nè!” - cô gái hóm hỉnh chia sẻ trước khi đăng bức ảnh chụp với chiếc pizza mới gọi.

Chia sẻ thêm về sở thích ăn uống của mình, Diệu Nhi cho biết cô thường thích gọi ở những hàng quán quen thuộc. Đây  đích thị là ứng dụng cô cần khi cho phép Diệu Nhi có thể lập danh sách những quán quen, lần sau thèm ăn gì chỉ cần lục lại danh sách và gọi món dễ dàng.

Lắng nghe câu chuyện của Đức Phúc, Hòa Minzy hay Diệu Nhi, người ta thấy thực sự công nghệ đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, giúp giải quyết nhiều trở ngại tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến chúng ra không thật sự tận hưởng cuộc sống. Sự xuất hiện của thương hiệu này như một làn gió mới đem đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng Việt. Có lẽ vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, Gojek  đã có thêm khá nhiều fan ruột  đặc biệt là sự ủng hộ của rất nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam.

Đằng sau sân khấu: Đức Phúc, Hòa Minzy đi làm bằng xe ôm công nghệ, Diệu Nhi thường gọi đồ về nhà ăn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gojek được thành lập năm 2010 tại Indonesia, ra mắt ứng dụng điện thoại vào năm 2015 và hiện đang hoạt động trên hơn 200 thành phố ở năm quốc gia Đông Nam Á. Tính đến cuối năm 2019, ứng dụng Gojek đã được tải xuống 170 triệu lần.

Tại Việt Nam, từ tháng 8 năm 2018, Gojek tham gia vào thị trường dưới hình thức "bắt tay" về công nghệ với GoViet. Từ ngày 05/08/2020, GoViet chính thức trở thành Gojek Việt Nam. Để chào mừng sự kiện này, Gojek mang đến cho người dùng Việt chương trình khuyến mãi siêu to khổng lồ.

Có thể tải và cài đặt ứng dụng Gojek từ App store và Google store: https://bit.ly/Gojek_App