Không thể tin nổi Đức Phúc diễn vai Nguyệt Thảo Mai còn xéo xắt hơn cả bản gốc

Lần đầu thử hóa thân thành Nguyệt Thảo Mai, Đức Phúc khiến người xem vừa bất ngờ vừa cười thích thú vì diễn quá nhập tâm.

Thời gian qua, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những trích đoạn trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" được phát sóng năm 2001 của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Theo đó, tính cách thảo mai, "nói một đằng làm một nẻo" của Nguyệt (diễn viên Hà Hương thủ vai) làm dậy sóng cộng đồng mạng. Sau hơn 17 năm, nhiều khán giả khi xem lại vẫn không giấu được sự bức xúc với tính cách của Nguyệt và gọi cô ả là "nhân vật đáng ghét" nhất phim.

 

Và mới đây, Đức Phúc trong một buổi phỏng vấn đã bất ngờ nhận được thử thách diễn lại vai Nguyệt Thảo Mai khiến người xem được một phen cười thích thú. Nổi tiếng là "thánh lầy" của showbiz Việt nên ai cũng chờ xem Đức Phúc sẽ sắm vai diễn này như thế nào. Và quả thực không ngờ, anh chàng ca sĩ trẻ lại có thể hóa thân thành công đến vậy, thậm chí là còn thảo mai và xéo xắt hơn cả bản gốc của nữ diễn viên Hà Hương. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng chia sẻ rất thích bộ phim này và đã xem hết các tập sau khi thấy các clip lan truyền trên cộng đồng mạng.

Đức Phúc thích thú khi nhận được thử thách hóa thân thành Nguyệt Thảo Mai. Nam ca sĩ thừa nhận rất thích bộ phim này cũng như đã "cày" hết trọn bộ. Anh cũng chia sẻ từng bắt chước theo tính cách của Nguyệt để xem nó như thế nào và nay đã có dịp trổ tài.Đức Phúc thích thú khi nhận được thử thách hóa thân thành Nguyệt Thảo Mai. Nam ca sĩ thừa nhận rất thích bộ phim này cũng như đã "cày" hết trọn bộ. Anh cũng chia sẻ từng bắt chước theo tính cách của Nguyệt để xem nó như thế nào và nay đã có dịp trổ tài.


Biểu cảm xéo xắt của Đức Phúc khiến khán giả vô cùng mắc cười, thậm chí nhiều người còn trầm trồ cho rằng anh chàng diễn còn nhập tâm hơn cả bản gốc của nữ diễn viên Hà Hương.
Biểu cảm xéo xắt của Đức Phúc khiến khán giả vô cùng mắc cười, thậm chí nhiều người còn trầm trồ cho rằng anh chàng diễn còn nhập tâm hơn cả bản gốc của nữ diễn viên Hà Hương.

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Sau Hương Tràm, Đức Phúc tiếp tục rủ Min song ca Ghen để tha hồ nhảy điệu chém trái cây

Đức Phúc khiến fan bấn loạn khi hát live Bùa yêu hay như nuốt đĩa

Đức Phúc bày mưu hại Hương Giang nhưng thất bại, Trấn Thành xác nhận: Chúng tôi rất ngu

Đức Phúc

Nguyệt thảo mai

Khoảnh khắc hài hước