Để "lột xác", Đức Phúc phải chấp nhận rủi ro nguy hiểm tính mạng thế nào?

09:00 31/07/2017

Đêm 29/7 vừa qua, sự xuất hiện với gương mặt mỹ nam hoàn hảo của Đức Phúc trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Để

Với chiếc cằm thon gọn, phần mũi cao, đôi mắt to và môi trái tim, diện mạo mới của Đức Phúc thực sự khiến đông đảo công chúng lẫn đồng nghiệp ngỡ ngàng. Tuy nhiên, để có thể đại phẫu "đập đi xây lại" như vậy, Đức Phúc cũng phải chấp nhận nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng. 

Để


Một số hình ảnh mới long lanh của Đức Phúc. 
Một số hình ảnh mới long lanh của Đức Phúc. 

Phẫu thuật gọt hàm - Nguy cơ cắt phải dây thần kinh

Để

Hiện nay, kĩ thuật gọt hàm là phương pháp không mới trong việc PTTM. Các bác sĩ sẽ sử dụng các kĩ thuật đặc biệt để có thể gọt phần xương hàm, giúp cho vị trí này được thon gọn. Kết quả thu được sẽ là gương mặt V-line sắc cạnh. Tuy nhiên, kĩ thuật này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và kĩ thuật tốt.

Để

Nhiều trường hợp PTTM gọt cằm gặp phải sự cố như cắt phải dây thần kinh, mạch máu trong xương hàm, đụng chạm vào tuyến nước bọt, cơ nhai,... Nếu không khéo sẽ dẫn đến khó khăn trong việc nói chuyện, liệt cơ mặt, mất cảm giác vùng hàm. 

PTTM nâng sóng mũi - Coi chứng phải lấy ra làm lại 

Để

Chiếc mũi cao, thon gọn là điều bất kì ai cũng mong muốn. Những tưởng việc phẫu thuật nâng mũi là đơn giản, nhưng thực tế có thể khác với bạn nghĩ. Một số biến chứng, rủi ro khi PTTM nâng mũi bao gồm: chảy máu mũi kéo dài, khô mũi hoặc đóng vảy cứng mũi xoang. Dị ứng với chất liệu độn nâng cao sống mũi làm mũi bị đỏ và phải sửa đi sửa lại. Nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng thủng đầu mũi.


Hoàng Tôn từng kêu trời vì chiếc mũi bị PTTM hỏng. 
Hoàng Tôn từng kêu trời vì chiếc mũi bị PTTM hỏng. 

Còn nhớ cách đây không lâu, nam ca sĩ Hoàng Tôn từng lên tiếng về chiếc mũi bị hư của mình sau khi PTTM. Điều đó cho thấy không phải ai nâng mũi cũng được đẹp như ý. 

PTTM mắt - Cẩn thận mắt không to ra mà còn sụp xuống 


Một ca PTTM mắt. Có thể thấy rõ phần mí mắt bị sụp và đôi mắt sưng húp. 
Một ca PTTM mắt. Có thể thấy rõ phần mí mắt bị sụp và đôi mắt sưng húp. 

Đôi mắt của Đức Phúc sau khi PTTM trở nên hút hồn hẳn. Phần mí mắt rõ nét và hình dáng mắt lôi cuốn hơn đôi mắt ti hí ngày xưa rất nhiều. Tuy vậy, PTTM mắt cũng có nhiều biến chứng cần phải lưu tâm. Vùng mí mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng, nếu làm không khéo sẽ dẫn đến nguy cơ sưng và chảy máu quanh vết mổ, mí mắt không đều hoặc bị sụp.

PTTM không giữ được mãi mãi


Biến chứng PTTM kinh hoàng xảy đến với một người nghiện PTTM
Biến chứng PTTM kinh hoàng xảy đến với một người nghiện PTTM

Thực tế, đã có nhiều trường hợp PTTM sau một khoảng thời gian không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Con người có sự thay đổi theo thời gian trong khi những sản phẩm nhân tạo từ PTTM thì vẫn không thay đổi nên sự tương thích không còn như lúc mới làm. Kéo theo đó là việc sợ xấu, sợ những bình phẩm về biến chứng nên người làm PTTM vẫn phải tiếp tục trùng tu lần này đến lần khác. Đến khi phát hiện gương mặt mình đã trở nên không thể nhận ra nữa thì cũng đã quá muộn. 

Ảnh: Tổng hợp.