Đức Phúc cover "Mượn rượu tỏ tình", không thuộc lời vẫn khiến fan "lụi tim" vì quá ngọt ngào

10:40 04/03/2019

Bắt trend hit "Mượn rượu tỏ tình" của Big Daddy - Emily, Đức Phúc gây "sốt" khi cover ca khúc này cực hay dù không thuộc lời.

Mới đây, Đức Phúc tham gia đêm nhạc giao lưu cùng khán giả, nam ca sĩ đã bất ngờ cover Mượn rượu tỏ tình khiến khán giả vô cùng thích thú. Mặc dù kịp bắt trend xu hướng âm nhạc hiện nay nhưng Đức Phúc vẫn chưa thuộc lời bản hit này. Đức Phúc đã phải sử dụng điện thoại để xem lời và hát Mượn rượu tỏ tình.

Đức Phúc cover

Ngay khi vừa cất giọng Đức Phúc đã làm cho khán giả bên dưới vô cùng ngạc nhiên. Phần rap của Big Daddy có vẻ đã làm khó Đức Phúc bởi anh chàng không có sở trường về đọc rap. Song, giọng ca Ánh nắng của anh vẫn cố gắng hoàn thành đoạn rap này bằng phong cách đáng yêu của mình. Không đầy chất "tình" như Big Daddy có thể làm đối phương "đổ" ngay tức khắc, nhưng Đức Phúc lại làm fan "say" theo cách rất riêng của mình.

Đức Phúc cover

Đức Phúc cover

Sang phần lời của Emily đã không còn khó với Đức Phúc nữa. Vốn sở hữu chất giọng đặc biệt, Đức Phúc thể hiện rất tốt dư vị cảm xúc chứa đựng trong lời bài hát. "Uống đi nào hôm nay trời rất đẹp" qua giọng ca của Đức Phúc đã "đốn tim" không biết bao fan girl. Không trọn vẹn như phiên bản gốc của Big Daddy - Emily nhưng màn cover của Đức Phúc đủ hay, đủ tình cảm để khán giả yêu thích và đánh giá cao tài năng của anh.


Đức Phúc cover Mượn rượu tỏ tình cực hay.

Trong hành trình âm nhạc của mình, Đức Phúc vẫn chưa ra mắt quá nhiều sản phẩm âm nhạc. Thế nhưng anh chàng lại thường xuyên gây ấn tượng với khán giả khi cover hit của những ca sĩ khác. Và anh chàng chưa bao giờ để giọng hát của mình phải lép vế trước phiên bản gốc. Không quá nếu nói rằng Đức Phúc là "thánh cover" của Vpop.

Đức Phúc cover

Bản hit được Big DaddyEmily thể hiện quá thành công nhưng phần trình diễn của Đức Phúc cũng không hề kém cạnh. Đó không phải là một phiên bản hoàn hảo nhưng là màn cover hết sức đáng yêu, "đốn tim" fan ngay từ những câu hát đầu tiên. Ngay cả phong thái, biểu cảm của Đức Phúc cũng khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!