Đức Phúc cover bài hát mà Chi Pu hát live như "hết hơi" hay đến mức này

19:00 30/11/2017

Nam ca sĩ Đức Phúc vừa thể hiện lại ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu theo một phong cách khác.

Mới đây, giọng ca Ánh nắng của anh khiến người hâm mộ thích thú khi tung bản cover ca khúc Từ hôm nay đang được chú ý của Chi Pu. Tuy không nhảy nhót sôi động như bài hát gốc nhưng với chất giọng lạ và cách hát rất riêng, Đức Phúc như khiến ca khúc trở nên mới mẻ hơn.


Đức Phúc cover Từ hôm nay của Chi Pu.

Đức Phúc cũng chia sẻ rằng đây là một ca khúc mà anh rất thích. Trước đây, giữa ồn ào xoay quanh việc đi hát của Chi Pu, nam ca sĩ này cũng từng lên tiếng bảo vệ người chị thân thiết và cho rằng cô hoàn toàn có thể thành công.

Đức Phúc cover bài hát mà Chi Pu hát live như

Từ hôm nay là MV thứ 2 liên tiếp của Chi Pu trong vòng 2 tháng kể từ ngày debut vai trò ca sĩ. Sau 24h đầu tiên, MV đã đạt lượt xem khủng với hàng chục nghìn bình luận, like lẫn dislike, chứng tỏ sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt dành cho sản phẩm này.

Mới đây, thông qua trang cá nhân lẫn fanpage chính thức, Đức Phúc tiếp tục nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới mang tên Thương nhau nhé.

Đức Phúc cover bài hát mà Chi Pu hát live như

Ngay khi thông tin được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ và bày tỏ thích thú bởi việc quán quân Giọng hát Việt 2015 song ca với đàn chị Thùy Chi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!