Fan Đức Phúc điểm danh, "thánh lầy" chính thức tiết lộ MV đầu tư tiền tỷ sắp ra mắt

Chia sẻ tại một chương trình talkshow, Đức Phúc đã tiết lộ anh sẽ cho ra một MV chỉn chu và được đầu tư tiền tỷ vào tháng 9 này.

Chia sẻ tại một chương trình talkshow, Đức Phúc đã tiết lộ anh sẽ cho ra một MV chỉn chu và được đầu tư tiền tỷ vào tháng 9 này.

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ cho ra một sản phẩm âm nhạc được đầu tư tiền tỷ ra mắt vào đầu tháng 9, đồng thời Đức Phúc cũng mong khán giả cùng đồng hành, ủng hộ anh trên một vị trí mới - Ban giám khảo tại một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình.

Fan Đức Phúc điểm danh,

Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt mùa 3, hiện đang là nam ca sĩ rất được yêu thích. Có thể nói Đức Phúc là quán quân đặc biệt nhất trong 4 quán quân của Giọng hát Việt

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân, Đức Phúc đã nỗ lực đem lại cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thế nhưng, nam ca sĩ vẫn không được yêu thích. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một người hoàn toàn khác. 

Fan Đức Phúc điểm danh,

Sự kiện "đập mặt xây lại" của Đức Phúc một lần nữa đưa anh trở thành "spotlight" trên báo chí và đưa sự nghiệp của anh rẽ sang một hướng khác. Đức Phúc được khán giả đón nhận nhiều hơn không chỉ vì ngoại hình mà còn vì những sản phẩm âm nhạc được đầu tư thực sự. 

Fan Đức Phúc điểm danh,

Kể từ sau đó, Đức Phúc dường như trở thành một “quả bom truyền thông” khi liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo nhờ sự ngô nghê dễ thương “đặc sản” của mình trên các chương trình truyền hình, đặc biệt là màn đối thoại “siêu lầy” với danh hài Trường Giang tại Ơn giời cậu đây rồi.

Fan Đức Phúc điểm danh,

Nhiều khán giả nhận xét rằng, cái duyên trên sân khấu của Đức Phúc rất giống với người thầy của mình. Hi vọng rằng tương lai, anh chàng hiền lành, lễ phép của Vpop sẽ tiến xa và thành công hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình.


Đức Phúc chia sẻ về dự án MV tiền tỷ.

Có thể nói sản phẩm sắp được Đức Phúc đầu tư vào tháng 9 này, là cột mốc đánh dấu sự trở lại chính thức của anh chàng sau những dự án nhạc phim dày đặc từ 2017 đến nay.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Nếu được bầu chọn, thì đâu là quán quân The Voice mà bạn yêu thích nhất?

Lần đầu làm giám khảo, Đức Phúc khó chịu vì bị thiếu tôn trọng trên ghế nóng

Đức Phúc cảm ơn Trường Giang đã giúp mình thành công từ tiết mục Ơn giời cậu đây rồi

Đức Phúc