Fan Đức Phúc điểm danh, "thánh lầy" chính thức tiết lộ MV đầu tư tiền tỷ sắp ra mắt

20:00 08/06/2018

Chia sẻ tại một chương trình talkshow, Đức Phúc đã tiết lộ anh sẽ cho ra một MV chỉn chu và được đầu tư tiền tỷ vào tháng 9 này.

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ cho ra một sản phẩm âm nhạc được đầu tư tiền tỷ ra mắt vào đầu tháng 9, đồng thời Đức Phúc cũng mong khán giả cùng đồng hành, ủng hộ anh trên một vị trí mới - Ban giám khảo tại một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình.

Fan Đức Phúc điểm danh,

Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt mùa 3, hiện đang là nam ca sĩ rất được yêu thích. Có thể nói Đức Phúc là quán quân đặc biệt nhất trong 4 quán quân của Giọng hát Việt

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân, Đức Phúc đã nỗ lực đem lại cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thế nhưng, nam ca sĩ vẫn không được yêu thích. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một người hoàn toàn khác. 

Fan Đức Phúc điểm danh,

Sự kiện "đập mặt xây lại" của Đức Phúc một lần nữa đưa anh trở thành "spotlight" trên báo chí và đưa sự nghiệp của anh rẽ sang một hướng khác. Đức Phúc được khán giả đón nhận nhiều hơn không chỉ vì ngoại hình mà còn vì những sản phẩm âm nhạc được đầu tư thực sự. 

Fan Đức Phúc điểm danh,

Kể từ sau đó, Đức Phúc dường như trở thành một “quả bom truyền thông” khi liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo nhờ sự ngô nghê dễ thương “đặc sản” của mình trên các chương trình truyền hình, đặc biệt là màn đối thoại “siêu lầy” với danh hài Trường Giang tại Ơn giời cậu đây rồi.

Fan Đức Phúc điểm danh,

Nhiều khán giả nhận xét rằng, cái duyên trên sân khấu của Đức Phúc rất giống với người thầy của mình. Hi vọng rằng tương lai, anh chàng hiền lành, lễ phép của Vpop sẽ tiến xa và thành công hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình.


Đức Phúc chia sẻ về dự án MV tiền tỷ.

Có thể nói sản phẩm sắp được Đức Phúc đầu tư vào tháng 9 này, là cột mốc đánh dấu sự trở lại chính thức của anh chàng sau những dự án nhạc phim dày đặc từ 2017 đến nay.

Ảnh: Tổng hợp