Đức Phúc chia sẻ về lần đầu gặp kẻ gian, "tá hỏa" vì bị chửi

23/07/2020, 20:45 GMT+07:00

Trong một sự kiện gần đây có sự góp mặt của Đức Phúc, nam ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của mình. Trong đó, giọng ca Hơn Cả Yêu đã bàng hoàng kể lại trải nghiệm đối mặt với kẻ gian của mình.

Bên cạnh đó, Đức Phúc còn có những hé lộ về đời sống tình cảm và dự định trong tương lai. Cùng tìm hiểu xem nhé!

 
Đức Phúc đã có những trải nghiệm "dở khóc dở cười" khi đối diện với kẻ gian (Ảnh: FBNV)
Đức Phúc đã có những trải nghiệm "dở khóc dở cười" khi đối diện với kẻ gian (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Đức Phúc và những lần làm trò mang niềm vui cho fan trên MXH

Xui xẻo gặp kẻ xấu, lại còn bị mắng đến tá hỏa

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, Đức Phúc đã bàng hoàng kể lại lần đầu lọt vào tầm ngắm của kẻ gian. Theo lời kể của nam ca sĩ, lúc đó anh đã nhận ra có điều gì không ổn khi thấy có người lạ cứ quan sát mình. Vì đã cảnh giác nên kẻ gian đã ra tay không thành công với Đức Phúc. Giữ được tài sản, nhưng nam ca sĩ lại một phen tá hỏa khi kẻ xấu đã quay lại "dằn mặt" rằng: "May cho đấy". “Tôi sợ quá bảo bạn cất xe máy rồi đi bằng taxi cho an toàn” - anh bàng hoàng nhớ lại.

 
Ai "nhọ" hơn Đức Phúc khi vừa bị giật đồ vừa bị mắng (Ảnh: FBNV)
Ai "nhọ" hơn Đức Phúc khi vừa bị giật đồ vừa bị mắng (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Sự nghiệp của Đức Phúc sau 5 năm tham gia Giọng Hát Việt

Nếu có người yêu sẽ đèo đi dọc Bắc Nam, hé lộ về sản phẩm âm nhạc sắp tới

Bên cạnh đó, Đức Phúc còn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Anh cho biết mình không muốn nói quá nhiều về đời tư, nhưng mặt khác đảm bảo rằng: “Khi mà tôi có người yêu, hay là khi tôi có người bạn đời của mình, tôi sẽ lái xe đưa bạn ấy đi khắp mọi nơi, đi hồ Tây, hồ Gươm, đi suốt miền Nam Bắc”. Đồng thời, nam ca sĩ còn cho biết mình là một người khá khó tính trong tình yêu.

 
Người yêu tương lai của Đức Phúc hẳn sẽ được cưng chiều lắm đây (Ảnh: FBNV)
Người yêu tương lai của Đức Phúc hẳn sẽ được cưng chiều lắm đây (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Đức Phúc còn cho biết mình sẽ chi mạnh tay cho sản phẩm sắp tới bởi vì âm nhạc vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của anh. Trước mắt, anh sẽ tham gia phim ngắn với Hậu Hoàng, sau đó sẽ tập trung lại vào con đường ca hát.

 
Đức Phúc cho biết âm nhạc là ưu tiên hàng đầu của mình (Ảnh: FBNV)
Đức Phúc cho biết âm nhạc là ưu tiên hàng đầu của mình (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hương Giang, Đức Phúc mua nhà 6 tỷ đồng cạnh nhau

Đức Phúc là một ca sĩ tài năng và còn được nhiều người yêu mến bởi bản tính hiền lành, dễ thương. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Đức Phúc, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Erik - Đức Phúc mượn đồ quay MV lại còn "tố cáo" lẫn nhau

Nhiều người vẫn nghĩ ít có tình bạn trong giới showbiz, thế nhưng "gia đình hoa dâm bụt" của Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc có lẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Chẳng những là những đồng nghiệp thân thiết, họ còn giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Để hỗ trợ lẫn nhau trong lúc quay MV, Đức Phúc và Erik đã cho nhau mượn đồ. Không hề giấu giếm, cả hai nhiều phen khiến dân tình cười ngất với những màn "vạch áo cho người xem lưng".

Xem thêm TẠI ĐÂY