Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP

Không chỉ thừa nhận thấy Sơn Tùng mặc đồ đẹp nên học hỏi, Đức Phúc còn hài hước kể lại lần đầu tiên được gặp mặt thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Đức Phúc đã không ngần ngại chia sẻ những chuyện thú vị về việc yêu thích và thần tượng Sơn Tùng M-TP. Theo đó, nam ca sĩ trẻ sinh năm 1996 phủ nhận là Sky vì không tham gia bất cứ fandom nào, song lại cực kì ngưỡng mộ Sơn Tùng cũng như mong muốn sẽ thành công giống đàn anh trong tương lai.

Khi được hỏi về việc bị "ném đá" vì bắt chước cách ăn mặc của Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc cũng thẳng thắn đáp là thấy ai mặc đẹp thì cũng học hỏi và mặc theo chứ không riêng gì Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, gần đây nam ca sĩ sinh năm 1994 lại liên tục mặc đẹp nên Đức Phúc rất thích và quyết định mặc giống vậy. Chia sẻ thêm về lý do yêu thích giọng ca "Chạy ngay đi", Đức Phúc cũng kể lại kỉ niệm lần đầu tiên được gặp Sơn Tùng tại một đêm diễn ở quận 7 (TP.HCM). Cụ thể là anh chàng phải "đội mưa đội gió", thậm chí là suýt bỏ xem cả phần đối đầu tại The Voice 2015 của mình được phát sóng chỉ để được gặp Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng tiết lộ đã có lần được đứng kế đàn anh tại We Choice Award 2017.


Đức Phúc hào hứng kể lại kỉ niệm lần đầu tiên được gặp Sơn Tùng M-TP.
Đức Phúc hào hứng kể lại kỉ niệm lần đầu tiên được gặp Sơn Tùng M-TP.


Sau Mỹ Tâm thì Sơn Tùng chính là thần tượng và người truyền cảm hứng cho Đức Phúc.
Sau Mỹ Tâm thì Sơn Tùng chính là thần tượng và người truyền cảm hứng cho Đức Phúc.

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)... Xem thêm >> Tiểu sử Sơn Tùng MTP

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Lần đầu làm giám khảo, Đức Phúc khó chịu vì bị thiếu tôn trọng trên ghế nóng

Đức Phúc cảm ơn Trường Giang đã giúp mình thành công từ tiết mục Ơn giời cậu đây rồi

Không thể tin nổi Đức Phúc diễn vai Nguyệt Thảo Mai còn xéo xắt hơn cả bản gốc

Đức Phúc

Sơn Tùng M-TP

Sao chia sẻ