Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP

08/06/2018, 15:30 GMT+07:00

Không chỉ thừa nhận thấy Sơn Tùng mặc đồ đẹp nên học hỏi, Đức Phúc còn hài hước kể lại lần đầu tiên được gặp mặt thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Đức Phúc đã không ngần ngại chia sẻ những chuyện thú vị về việc yêu thích và thần tượng Sơn Tùng M-TP. Theo đó, nam ca sĩ trẻ sinh năm 1996 phủ nhận là Sky vì không tham gia bất cứ fandom nào, song lại cực kì ngưỡng mộ Sơn Tùng cũng như mong muốn sẽ thành công giống đàn anh trong tương lai.

Khi được hỏi về việc bị "ném đá" vì bắt chước cách ăn mặc của Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc cũng thẳng thắn đáp là thấy ai mặc đẹp thì cũng học hỏi và mặc theo chứ không riêng gì Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, gần đây nam ca sĩ sinh năm 1994 lại liên tục mặc đẹp nên Đức Phúc rất thích và quyết định mặc giống vậy. Chia sẻ thêm về lý do yêu thích giọng ca "Chạy ngay đi", Đức Phúc cũng kể lại kỉ niệm lần đầu tiên được gặp Sơn Tùng tại một đêm diễn ở quận 7 (TP.HCM). Cụ thể là anh chàng phải "đội mưa đội gió", thậm chí là suýt bỏ xem cả phần đối đầu tại The Voice 2015 của mình được phát sóng chỉ để được gặp Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng tiết lộ đã có lần được đứng kế đàn anh tại We Choice Award 2017.


Đức Phúc hào hứng kể lại kỉ niệm lần đầu tiên được gặp Sơn Tùng M-TP.
Đức Phúc hào hứng kể lại kỉ niệm lần đầu tiên được gặp Sơn Tùng M-TP.


Sau Mỹ Tâm thì Sơn Tùng chính là thần tượng và người truyền cảm hứng cho Đức Phúc.
Sau Mỹ Tâm thì Sơn Tùng chính là thần tượng và người truyền cảm hứng cho Đức Phúc.