Đức Phúc bị Hòa Minzy - Erik gài bẫy tặng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng

08:30 26/09/2020

Khán giả vốn đã quen thuộc với hình ảnh gia đình Hoa dâm bụt lầy lội, hài hước khi ở bên nhau. 3 ca sĩ trẻ Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik là những người bạn, người đồng nghiệp đúng nghĩa.

Ngoài việc ủng hộ sản phẩm âm nhạc cho nhau, bộ 3 này còn có những lần khiến đối phương phải bế tắc. Đức Phúc đang là nạn nhân trong chiếc bẫy liên quan đến số tiền 500 triệu đồng do Hòa Minzy và Erik đặt ra.

 
Thành viên Hoa dâm bụt lại có màn troll nhau mới. Ảnh: FBNV
Thành viên Hoa dâm bụt lại có màn troll nhau mới. Ảnh: FBNV

>>> Xem thêm: Fan rần rần khi Đức Phúc nhá hàng kết hợp cùng "chị đại" Suboi

Đức Phúc bị gài bẫy 500 triệu đồng

Vừa qua, Hòa Minzy đăng tải đoạn video trò chuyện cùng Đức Phúc và Erik trên trang cá nhân. Dựa vào trang phục, người hâm mộ đoán rằng hình ảnh được quay lại từ bức tiệc trên du thuyền của Hương Giang cách đây không lâu. Bộ ba nhà Hoa dâm bụt đang bàn về MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc.

 
Nhà Hoa dâm bụt lại thân thiết bên nhau. Ảnh: Chụp màn hình
Nhà Hoa dâm bụt lại thân thiết bên nhau. Ảnh: Chụp màn hình

Hòa Minzy và Erik hứa sẽ ủng hộ, chia sẻ tích cực MV mới của Đức Phúc. Tuy nhiên anh chàng phải tặng cả hai sổ tiết kiệm nếu MV đạt top 1 trending YouTube. Giọng ca Hơn cả yêu bối rối khi nghĩ đến con số sẽ có trong cuốn sổ tiết kiệm và anh đề xuất hạn mức thấp nhất theo quy định nhưng bị Hòa Minzy - Erik từ chối.

 
Đức Phúc bị Hòa Minzy - Erik gài bẫy tặng sổ tiết kiệm 500 triệu. Ảnh: Chụp màn hình
Đức Phúc bị Hòa Minzy - Erik gài bẫy tặng sổ tiết kiệm 500 triệu. Ảnh: Chụp màn hình

"Chị cả" Hoa dâm bụt bàn bạc với Erik và đưa ra con số 500 triệu đồng khiến Đức Phúc cũng phải hoang mang. Số tiền được hạ dần từ 500 triệu đến 100 triệu mỗi người và được chốt lại là 50 triệu. Mặc dù vậy, Hòa Minzy lại tuyên bố khác hẳn ở cuối MV: "Mọi người ơi nếu MV mới all-kill bảng xếp hạng Đức Phúc sẽ làm cho Hòa và Erik mỗi đứa một sổ tiết kiệm 500 triệu".

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia đình Hoa dâm bụt ủng hộ MV comeback của Đức Phúc

Fan hứa cày view cho MV Đức Phúc

Đoạn video được Hòa Minzy chia sẻ thu hút lượng tương tác lớn từ người hâm mộ. Ai nấy đều thích thú trước màn hứa hẹn về cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu. Fan đồng loạt kêu gọi cày view, ủng hộ cho MV Người ơi người ở đừng về để Hòa Minzy - Erik được hưởng món quà đặc biệt này.

 
Người hâm mộ trông đợi vào kết quả của lời hứa hẹn này. Ảnh: Chụp màn hình
Người hâm mộ trông đợi vào kết quả của lời hứa hẹn này. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù Hòa Minzy chốt hạ số tiền 500 triệu nhưng có thể thấy đây cũng chỉ là câu troll cậu em Đức Phúc. Với quyết định về sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, Hòa Minzy và Erik đã lời được một khoản kha khá từ thành công của Đức Phúc. Fan lại một phen trầm trồ về chàng ca sĩ bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền.

 
Đức Phúc hẳn rất giàu có mới dám hứa hẹn với. Hòa Minzy và Erik như thế. Ảnh: FBNV
Đức Phúc hẳn rất giàu có mới dám hứa hẹn với. Hòa Minzy và Erik như thế. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Đức Phúc và Erik sở hữu body săn chắc khác xưa hoàn toàn

Kết quả của lời hẹn này sẽ có sau khi MV Người ơi người ở đừng về được ra mắt vào tổi 27.09 sắp tới. Fan của Hoa dâm bụt đang nóng lòng để xem MV mới và đưa MV lên top 1 trending YouTube.

Ảnh: Tổng hợp

Gia đình Hoa dâm bụt ủng hộ Đức Phúc

Ngay trước khi có lời hẹn sổ tiết kiệm 500 triệu, Hòa Minzy và Erik đã ủng hộ MV mới của Đức Phúc. Hình ảnh poster đầu tiên được nam ca sĩ tung ra, ngay lập tức hai thành viên còn lại của Hoa dâm bụt đã chia sẻ trên trang cá nhân. Số lượng người theo dõi cả hai trên mạng xã hội đều sẽ biết đến sản phẩm của Đức Phúc.

Không chỉ đăng tải trên Fanpage chính thức, Hòa Minzy, Erik còn chia sẻ liên tục trên story Instagram. Cả hai tận dụng các trang mạng xã hội phổ biến để đẩy mạnh MV mới của Đức Phúc. Sự tận tình của nhà Hoa dâm bụt dành cho nhau chắc chắn không bị ràng buộc bởi cuốn sổ tiết kiệm.