Đức Phúc: "Anti-fan dùng những từ ngữ không đẹp với mình"

11:30 10/11/2020

Đức Phúc không còn quá xa lạ với khán giả Việt hiện nay khi anh liên tiếp sở hữu nhiều bản hit. Sự thành công của Đức Phúc đến từ nỗ lực và cũng từ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ năm xưa.

Mặc dù được nhiều người yêu mến nhưng Đức Phúc cũng có không ít anti-fan. Anh từng bị anti-fan làm ảnh hưởng đến mặt tâm lý khi mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật.


Đức Phúc tại chương trình. (Ảnh: BTC)
Đức Phúc tại chương trình. (Ảnh: BTC)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành bị chỉ trích vì gán ghép Đức Phúc với người từng ngồi tù

Đức Phúc nêu quan điểm về anti-fan

Vừa qua, Đức Phúc tham gia chương trình và trò chuyện cùng Hương Giang, MC Anh Tuấn. Tại đây, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của một nghệ sĩ về anti-fan. 

Khi được hỏi liệu có anti-fan hay không, Đức Phúc ngay lập tức khẳng định có. "Từ ngày xưa cho đến bây giờ cũng vậy, rất là nhiều. Họ nói, dùng những từ ngữ không đẹp với mình. Nếu là Đức Phúc của 5 năm trước, em bị ảnh hưởng rất nhiều. Với Đức Phúc của năm 2020, em có tinh thần tốt hơn để đón nhận những điều đó và nó sẽ không còn ảnh hưởng đến mình như ngày xưa. Chắc chắn thời điểm nào cũng sẽ có anti-fan".


Đức Phúc từng bị ảnh hưởng bởi anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đức Phúc từng bị ảnh hưởng bởi anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đức Phúc tâm sự thêm khi gặp những bình luận xấu nhưng có tính xây dựng anh sẽ tiếp thu. Riêng với những lời chỉ trích tiêu cực, nam ca sĩ sẽ bỏ qua. 

>>> Xem thêm: Đức Phúc và "thánh ăn Hàn Quốc" Yang Soobin hội ngộ tại Hà Nội

Đức Phúc không may mắn khi thi gameshow

Học trò Mỹ Tâm vốn là một cậu sinh viên khoa kiến trúc nhưng có niềm đam mê âm nhạc. Khi đó, Đức Phúc tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau nhưng không chương trình nào phát sóng phần thi của anh. "Phúc thi rất nhiều, Phúc thi tất cả chương trình âm nhạc của Việt Nam. Cuối cùng không một vòng nào Phúc được lên tivi", Đức Phúc kể.


Đức Phúc tham gia nhiều cuộc thi nhưng không được lên sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đức Phúc tham gia nhiều cuộc thi nhưng không được lên sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cơ may đến với Đức Phúc khi anh tham gia Giọng hát Việt và giành giải Quán quân. Song, sự nghiệp của anh chỉ bắt đầu nở rộ sau khi thay đổi ngoại hình. Nhiều người từng đặt nghi vấn liệu việc "lột xác" có làm thay đổi tính cách của Đức Phúc.

Nam ca sĩ lần nữa khẳng định: "Phúc thay đổi ngoại hình chứ không thay đổi não của mình. Và câu trả lời đó vẫn được Phúc chứng minh cho đến thời điểm hiện tại".


Đức Phúc có bước ngoặt mới khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: BTC)
Đức Phúc có bước ngoặt mới khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: BTC)

>>> Bạn muốn biết: Erik, Đức Phúc lên đồ không khác gì chú rể khi đi dự đám cưới

Sau nhiều khó khăn, Đức Phúc hiện nay cũng có được thành công riêng của bản thân. Độ nổi tiếng và cả sự quan tâm khán giả dành cho anh là điều nhiều ca sĩ trẻ mong muốn có được.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỨC PHÚC ĐƯỢC MỸ TÂM GIÚP ĐỠ

Nhắc đến sự thành công của Đức Phúc, khán giả không thể quên sự dìu dắt của Mỹ Tâm. Cô là người đã giúp đỡ Đức Phúc từ những ngày đầu tiên anh chập chững bước vào giới giải trí. Đối với Đức Phúc, Mỹ Tâm đã phá vỡ những quy tắc của chính công ty mình để quảng bá cho học trò.

Không những vậy, khi Đức Phúc phải đối diện với lời chê bai ngoại hình của khán giả, Mỹ Tâm cũng đấu tranh rất nhiều để bảo vệ anh. Nam ca sĩ tiết lộ: "Cô Mỹ Tâm đã phải bảo vệ, đấu tranh cho Phúc rất nhiều để Phúc có thể đi đến con đường xa như vậy. Khoảng thời gian đó mọi người còn nói về chuyện ngoại hình của Phúc rất nhiều, cô Tâm phải một mình gồng lên bảo vệ Phúc với tất cả dư luận".

Đức Phúc có đủ dũng khí thay đổi ngoại hình cũng nhờ câu nói của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ đã khuyên anh làm những điều khiến bản thân hạnh phúc và không được phép hối hận.

Xem thêm tại đây!