Đức Phạm

ĐỨC PHẠM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Diệp Lâm Anh: Hai lần sinh con, rạng rỡ đến bác sĩ cũng bất ngờ

Diệp Lâm Anh: Hai lần sinh con, rạng rỡ đến bác sĩ cũng bất ngờ

Sao Việt

Ca sĩ, diễn viên Diệp Lâm Anh: 2 năm sinh hai con nhưng vẫn đẹp rạng rỡ, vào bệnh viện bác sĩ còn bất ngờ.

Diệp Lâm Anh thừa nhận bản thân không ổn, tự dặn lòng phải cố gắng

Sao Việt

Hôn nhân rạn nứt vì người thứ ba, tiếp tục tranh giành quyền nuôi con khiến Diệp Lâm Anh căng thẳng đến nỗi phải tự dặn lòng cố gắng.

Diệp Lâm Anh chứng tỏ bản thân là người mẹ mạnh mẽ dù trải qua đổ vỡ

Sao Việt

Sau khi ly hôn chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh hiện đang một mình nuôi 2 con nhỏ. Song, cựu người mẫu vẫn luôn cố gắng mạnh mẽ.

Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, dân mạng hỏi chồng Diệp Lâm Anh ở đâu?

Sao Việt

Sau lùm xùm tình cảm, động thái mới đây của Quỳnh Thư khiến mạng xã hội dấy lên nghi vấn mối quan hệ giữa cô và thiếu gia Đức Phạm đã "toang".

Quỳnh Thư khoe tổ ấm mới khi vừa bắt gặp hẹn hò với chồng Diệp Lâm Anh

Sao Việt

Động thái mới đây của Quỳnh Thư đã khiến dân tình xôn xao khi cùng ngày, cô bị tóm gọn hình ảnh xuất hiện tình tứ bên ông xã thiếu gia của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh phản ứng sau khi bị tình địch "đá xéo"

Sao Việt

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi Diệp Lâm Anh có động thái phản ứng lại Quỳnh Thư sau thời gian im hơi lặng tiếng, tập trung vào công việc sau drama hôn nhân.

Quỳnh Thư khoe quà, khẳng định đẹp là nhờ người đàn ông bên cạnh

Sao Việt

Tưởng chừng lùm xùm tình ái liên quan đến Quỳnh Thư đã lắng xuống nhưng thỉnh thoảng, bạn thân Ngọc Trinh lại khiến cõi mạng "dậy sóng" bởi phát ngôn của mình.

Diệp Lâm Anh đã cố gắng thế nào để hàn gắn hôn nhân rạn nứt?

Sao Việt

Trước khi xác nhận chuyện rạn nứt với ông xã, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân đã cố gắng rất nhiều để hàn gắn, song nỗ lực chỉ xuất phát từ 1 phía là không đủ.

Nhan sắc hiện tại của "bà mẹ 2 con" Diệp Lâm Anh sau khi ly thân chồng

Người đẹp

Trải qua 2 lần sinh nở rồi đến ly thân chồng, Diệp Lâm Anh vẫn nhận nhiều lời khen "có cánh" cho vẻ đẹp ngày càng thăng hạng.

Thực đơn đãi tiệc cưới toàn "sơn hào hải vị" của Diệp Lâm Anh và chồng đại gia

Sao Việt

Thực đơn tiệc cưới của Diệp Lâm Anh rất sang trọng với những nguyên liệu đắt đỏ gồm 2 món khai vị, 5 món chính, 2 món tráng miệng.

Xem thêm