"Hoàng tử" Đức Huy gặp sự cố về mắt, vắng tập ĐTQG khiến fandom Owker xót xa

13/10/2018, 14:00 GMT+07:00

NHM đã vô cùng bất ngờ khi mới đây, tiền vệ Đức Huy tiếp tục vắng mặt buổi tập thứ 2 liên tiếp của ĐTVN mặc dù các đồng đội ở Hà Nội đã có mặt đầy đủ.

Việc "Hoàng tử" Đức Huy vắng mặt hai buổi tập liên tiếp của ĐT Việt Nam đã khiến cho các fan hâm mộ của cầu thủ này hết sức lo lắng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại cúp Quốc gia, dàn cầu thủ của Nhà vô địch V.League 2018 Hà Nội FC đã chính thức hội quân cùng đội tuyển Việt Nam và bước vào buổi tập thứ 2 của toàn đội. Theo đó, các cầu thủ như Văn Thành, Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh đã ngay lập tức tham gia tập luyện nhưng mọi người không thấy Đức Huy đâu.


ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 mặc dù chưa đủ quân số.
ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 mặc dù chưa đủ quân số.

Được biết, nguyên nhân vắng mặt của "Hoàng tử" chính là do anh phải đi khám mắt từ lệnh của ban huấn luyện. Trước đó, mắt của Đức Huy đã bị chảy máu sau khi anh vô tình dụi mắt quá mạnh. Vì thế, HLV Park Hang-seo đã ngay lập tức chỉ định anh đi kiểm tra để phòng ngừa việc có thể lây đau mắt đỏ cho các đồng đội.


Vấn đề về mắt của Đức Huy là không quá nghiêm trọng.
Vấn đề về mắt của Đức Huy là không quá nghiêm trọng.

Sau quá trình thăm khám của các bác sĩ, Đức Huy và ban huấn luyện đã nhận được tin vui khi anh không bị mắc bệnh về mắt và dự kiến sẽ trở lại trong buổi tập ngày hôm nay cùng các đồng đội. Mặc dù vậy, Huy cũng phải thường xuyên tra thuốc vào mắt thật kĩ trong thời gian này.

Tại AFF Cup 2018, Đức Huy được dự đoán có thể là một phương án dự phòng cho sự vắng mặt bất ngờ của Văn Thanh do chấn thương. Ngoài ra, cái tên Văn Thành cũng là một sự lựa chọn để HLV Park có thể thử nghiệm.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!