"Hoàng tử" Đức Huy mất trí nhớ tạm thời ngay sau trận đấu với Iran

13/01/2019, 07:50 GMT+07:00

Pha va chạm mạnh với cầu thủ Iran đã khiến tiền vệ Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời và phải nhận sự theo dõi đặc biệt của đội ngũ y tế.

Ở trận đấu với ĐT Iran vừa qua, ĐT Việt Nam đã có được một màn trình diễn tốt và kiên cường trước đội bóng hàng đầu châu lục. Mặc dù vậy, chiến thắng đã gọi tên đại diện của Tây Á với sự hơn hẳn về bản lĩnh cũng như đẳng cấp. Với thất bại này, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục gặp bất lợi trong cuộc đua giành vé vào vòng trong.

Bên cạnh đó, đoàn quân của HLV Park Hang-seo cũng phải đón nhận một tin dữ khi tiền vệ Đức Huy đã bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm mạnh với cầu thủ Iran. Sau trận đấu, Huy đã tỉnh táo trở lại nhưng vẫn còn rất mơ hồ về trận đấu. Được biết, anh không nhớ được những chuyện diễn ra từ sáng đến hết tình huống va chạm. 


Đức Huy tỏ ra choáng váng sau pha va chạm mạnh với cầu thủ đối phương.
Đức Huy tỏ ra choáng váng sau pha va chạm mạnh với cầu thủ đối phương.

Theo những nguồn tin mới nhất từ UAE, đội ngũ y tế đang dành cho Đức Huy sự theo dõi đặc biệt và họ cho biết, anh bị choáng và không thể nhớ ngay nhưng mọi thứ có thể sẽ ổn sau giấc ngủ của tiền vệ người Hải Dương. Là một cầu thủ thường được HLV Park Hang-seo tin dùng, chắc chắn ông sẽ không muốn cậu học trò của mình dính phải bất kỳ vấn đề gì trước thềm trận đấu với Yemen.


Đức Huy đã chơi tốt khi được tin dùng trong trận đấu này.
Đức Huy đã chơi tốt khi được tin dùng trong trận đấu này.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang không thể tự quyết được tấm vé vào trong nếu có giành chiến thắng trước Yemen. Nói một cách khách quan, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã có được những màn trình diễn làm hài lòng NHM ở 2 trận đấu vừa qua. Hi vọng toàn đội sẽ có được tâm lý tốt trước trận đấu quan trọng sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!