Đức Hiền "Người ấy là ai" qua đời sau khi chia tay người yêu đồng giới

24/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Đức Hiền chàng trai hiền lành từng "gây sốt" với câu chuyện tình cảm đồng tính trên chương trình "Người ấy là ai" vừa qua đời.

Bạn bè, người thân và khán giả vô cùng thương xót khi hay tin Đức Hiền - "Người ấy là ai' vừa qua đời.

Sáng nay 24/9, trên trang cá nhân của Đỗ Sơn Tùng - chàng trai từng "gây sốt" tại chương trình "Người ấy là ai" mùa thứ 2 với câu chuyện tình cảm đồng tính, bất ngờ chia sẻ nổi mất mát khi bạn trai đồng tính Đức Hiền vừa qua đời.

Đức Hiền

Đức Hiền - "Người ấy là ai" qua đời

Đỗ Sơn Tùng và Đức Hiền là cặp đồng tính nam gây chú ý tại show Người ấy là ai mùa 2, tập 8. Trên sóng truyền hình, Đức Hiền từng chia sẻ Sơn Tùng chính là người vực anh dậy sau những khó khăn và trở thành động lực để anh sống với chính con người mình. 

Sau chương trình, đôi trẻ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ thân thiết. Những bài đăng tình cảm giữa hai người luôn nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

>>>Bạn đã xem: Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất "Người ấy là ai" khiến nhiều người tiếc nuối khi chia tay

Đức Hiền

Tuy nhiên, thời gian gần đây Sơn Tùng bất ngờ lên tiếng công khai "đường ai nấy đi" với Đức Hiền sau khoảng 2 năm mặn nồng và mong dư luận đừng chỉ trích bạn trai. Anh cho rằng "cả hai không cùng hướng đi, sự kỳ vọng dành cho nhau quá lớn mà chưa thể thay đổi để đạt đến kỳ vọng đó.

 
Mối quan hệ của cả hai được mẹ của Sơn Tùng ủng hộ và chấp nhận. Thậm chí việc tham gia Người ấy là ai vì muốn come out và chiều theo ý của người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ của cả hai được mẹ của Sơn Tùng ủng hộ và chấp nhận. Thậm chí việc tham gia Người ấy là ai vì muốn come out và chiều theo ý của người yêu.

 
Đức Hiền - Sơn Tùng từng là cặp đôi truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT về một tình yêu đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Hiền - Sơn Tùng từng là cặp đôi truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT về một tình yêu đẹp.

Trước mất mát lớn, Sơn Tùng đã có những dòng chia sẻ đầy cảm động và tự nhủ bản thân: "Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ có em, rồi em rước anh về. Anh nhen." Người thân, bạn bè, người hâm mộ đều xót xa và chia buồn cùng cùng anh, mong anh sớm vượt qua thời điểm khó khăn này!

>>> Xem thêm: Sơn Tùng "Người ấy là ai" khóc thương bạn trai qua đời

Sơn Tùng - Đức Hiền từng là câu chuyện đẹp, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng LGBT về một tình yêu đẹp. Có lẽ việc ra đi đột ngột của Đức Hiền là một nỗi mất mát vô cùng lớn đối với Sơn Tùng, hãy mạnh mẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này nhé chàng trai của chúng ta!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Sao Việt trên YAN nhé!