Đức Hải chia sẻ lời nhạy cảm không phải do hacker mà đến từ người thân

11:25 08/06/2021

Những ngày qua, loạt lùm xùm liên quan đến NSƯT Đức Hải đã gây nên những tranh cãi dữ dội trong dư luận. Nhiều người không đồng tình và lên án với hành động phát ngôn thô tục trên Facebook và clip khẩu trang vừa sai cách vừa phản cảm của nam nghệ sĩ. Sau vài ngày, điều khiến nhiều người bất ngờ chính là cuối cùng cũng tìm ra được thủ phạm - người được cho là hacker đó là ai.

 
Bài viết trên trang cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải bị cho là hacker làm. (Ảnh: Chup màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết trên trang cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải bị cho là hacker làm. (Ảnh: Chup màn hình)

Tối ngày 7/6, nghệ sĩ Đức Hải đã có những chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, và điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là việc anh xác nhận facebook của anh không hề bị hacker xâm chiếm mà do cậu con nuôi "nghịch dại".

"Không có chuyện hacker gì ở đây. Cậu con nuôi quản lý đồng tiền ảo của tôi nên có mật khẩu facebook. Hôm đó, cháu nó nghịch dại, viết lên facebook status đó. Bản thân nó cũng không lường được hậu quả lại rùm beng lên thế.

Khi biết tôi làm đơn lên công an và nhờ an ninh mạng vào cuộc, cháu nó rất sợ. Tới trưa nay thì cháu nó thú nhận và xin lỗi tôi. Dĩ nhiên, nó sẽ phải chịu trách nhiệm về việc này. Tôi cũng đã báo cho bên an ninh mạng. Nói thế để thấy, tôi không liên quan gì tới việc này nhưng những ngày qua, tôi đã phải chịu rất nhiều điều tiếng xấu", NSƯT Đức Hải nói.

 
Nam nghệ sĩ cho biết sau khi hay tin anh nhờ công an vào cuộc cháu trai đã chủ động nhận lỗi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho biết sau khi hay tin anh nhờ công an vào cuộc cháu trai đã chủ động nhận lỗi (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, những lởi chia sẻ của nghệ sĩ Đức Hải vẫn không làm cho khán giả tin tưởng hoàn toàn, nhiều người để lại bình luận "Anh lại diễn hài rồi", "Con nuôi học giỏi văn như nghệ sĩ ấy nhờ"... Họ khá bức xúc khi người nổi tiếng không xác minh sự việc kĩ, hai lời. Hàng loạt những ồn ào đang diễn ra trên mạng xã hội trong thời gian gần đây càng khiến công chúng mất niềm tin hơn.

 
Một vài người cho rằng anh đang bạo biện và nói dối, không có niềm tin vào những chia sẻ về việc cậu con nuôi nghịch dại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một vài người cho rằng anh đang bạo biện và nói dối, không có niềm tin vào những chia sẻ về việc cậu con nuôi nghịch dại. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Rất đông cư dân mạng không tin vào những chia sẻ mới nhất của NS Đức Hải. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông cư dân mạng không tin vào những chia sẻ mới nhất của NS Đức Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam nghệ sĩ cho biết những ngày qua anh liên tục nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa, tống tiền từ nhiều số điện thoại khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho biết những ngày qua anh liên tục nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa, tống tiền từ nhiều số điện thoại khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đã làm rõ câu chuyện nhưng một lần nữa dòng chia sẻ đã gây nên những luồng ý kiến trái chiều và hoài nghi về những chia sẻ của anh. Trước đó trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch - nơi nghệ sĩ Đức Hải đang làm việc, phía nhà trường khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu vụ việc là lỗi từ phía NS Đức Hải.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn về showbiz Việt tại YAN.

NGHỆ SĨ ĐỨC HẢI BỊ TỐNG TIỀN

NSƯT Đức Hải thừa nhận vụ ồn ào mấy ngày qua anh đã tìm được kẻ hack Facebook của mình. Nhưng vụ việc không dừng lại ở đó bởi có kẻ đã lợi dụng sự ồn ào này để nhắn tin tống tiền, đe dọa tính mạng nam nghệ sĩ và đang nhờ công an điều tra.

"Tôi bị dội bom tin nhắn. 88 tin nhắn khủng bố tôi và đòi 200 triệu. Tôi cho rằng, một số đối tượng giỏi về IT đã thừa vụ này, nhảy vào làm tiền tôi. Phía công an cho biết, họ sẽ sớm thông báo kết quả điều tra", anh chia sẻ.

Bên cạnh đó NS Đức Hải cũng thừa nhận bản thân người con nuôi cũng không lường trước hậu quả của việc tự ý viết lên facebook của anh và sau đó, thấy dư luận ồn ào quá, người con nuôi đã vội khóa Facebook. 

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!