Đức Anh: Tiêu Linh là một cô gái rất đặc biệt

13:00 26/11/2014

Đức Anh đã có những chia sẻ rất chân tình sau khi dừng chân ở tập 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2014.

Được biết đến với danh xưng “Đàn em Hoàng Thùy” vì cùng học trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đức Anh là một thí sinh được yêu mến trong Ngôi nhà chung bởi tính cách vui nhộn và hài hước của mình. Tuy nhiên, với việc dậm chân tại chỗ, Đức Anh đành nói lời chia tay với hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014. Tiếp xúc với Đức Anh, anh chàng vẫn còn rất buồn về việc phải dừng chân nhưng lại mau chóng “cất giấu” nỗi buồn để quyết tâm tiếp tục theo đuổi con đường người mẫu mà mình ước mơ.

Cảm xúc của bạn sau khi “chứng kiến” giây phút mình bị loại trong tập 4 vừa rồi?

Tôi rất buồn nhưng lấy hết can đảm để xem tập 4. Cảm giác đầu tiên là rất nhớ mọi người trong nhà chung nhưng đành chịu vì mình đã không thể hiện hết khả năng nên phải chia tay thôi. Đây là một cuộc thi mang tính cạnh tranh rất cao nhưng tôi lại không thể bằng những  thí sinh còn lại nên đành phải dừng chân tại đây.

Bạn thích thử thách nào nhất trong quá trình tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014? Vì sao?

Tôi thích nhất thử thách đi catwalk ở Tòa tháp Tài chính Bitexco vì đó là lần đầu tiên tôi được đến một tòa tháp cao như vậy. Chẳng những thế, đó là nơi tôi có những sải bước catwalk chuyên nghiệp đầu tiên trên một độ cao không tưởng và thời tiết vô cùng độc đáo.

Trong tập 4, có vẻ như bạn khá mất phong độ của tập 3 khi không chế ngự được nỗi sợ hãi của mình trước thử thách được đặt ra, bạn có cảm thấy nuối tiếc không?

Đúng như giám khảo nhận xét, tôi rất hoang mang và lo lắng trong buổi chụp hình vừa qua. Tôi cảm thấy vô cùng tiếc và đặt rất nhiều câu hỏi trong đầu, tại sao mình không “dẹp bỏ” nỗi sợ một chút thì cơ hội đã đến với mình nhiều hơn. Rất nhiều câu hỏi tại sao cừ hiện lên trong tôi. Hiện tại, tôi chỉ biết buồn và cả thật vọng nữa. Nhưng với những bài học đã được truyền đạt từ BGK, tôi tin rằng mình sẽ có bản lĩnh và sự tin tin đủ nhiều để bước tiếp con đường mà mình đã chọn.

Bạn cảm thấy ai là đối thủ nặng ký nhất trong nhà chung?

Anh Hùng là đối thủ nặng ký nhất trong nhà chung. Vì anh ấy đã từng diễn rất nhiều show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng. Bên cạnh đó, cũng từng xuất hiện rất nhiều trên các tạp chí nên khả năng của anh rất cao và kinh nghiệm rất nhiều. Mọi thí sinh trong nhà chung đều phải dè chừng anh ấy. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao Tiêu Linh vì ngoài sở hữu thân hình chuẩn, bạn ấy còn rất thông mình và biết nắm bắt, giải quyết tình huống rất tốt nữa.

Ai là bạn thân của bạn trong nhà chung? Vì sao?

Trong nhà chung, tôi thân nhất với Duy Anh, Tiêu Linh và Đăng Khánh. Tôi và Duy Anh quen nhau ở vòng sơ tuyển Hà Nội và cùng ở Hà Nội nên khá thân với nhau. Còn Đăng Khánh, chúng tôi là bạn cùng phòng nên rất hay tâm sự và chia sẻ mọi chuyện với nhau. Và Tiêu Linh là một cô gái rất đặc biệt. (cười)

Bạn vừa nhận xét “Tiêu Linh là một cô gái đặc biệt” và hiện nay, nghi án tình cảm giữa bạn và Tiêu Linh là một đề tài nóng hổi khiến khán giả truyền hình quan tâm, bạn giải thích sao về sự việc lần này? Có tin đồn giựa bạn và Tiêu Linh, bạn giải thích như thế nào về việc đó?

Trong chương trình, việc chúng tôi thân thiết với nhau là một việc hết sức hiển nhiên. Vì chúng tôi đều là những thí sinh xa nhà nên cần quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Hơn thế nữa, hễ các bạn trong nhà chung thấy ai thân thiết hoặc quan tâm nhiều một chút với một người nào khác là sẽ trêu chọc ngay (cười).

Linh là một người đặc biệt từ tính cách thông minh, lanh lợi đến tình tình rất hiền lành và hòa đồng nữa nên rất thu hút. Hiện tại, Tiêu Linh vẫn còn tiếp tục tham gia với chương trình nên tôi tôn trọng Linh. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói để mọi chuyện sau khi kết thúc cuộc thi sẽ xác định sau. Linh là một cô gái thông minh và tài năng.

Bạn yêu thích giám khảo nào nhất trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014?

Tôi thích nhất anh Nam Trung. Vì anh ấy rất cực kỳ khó tính và trong mắt mọi người có lẽ anh ấy hơi có phần “đanh đá”. Tuy nhiên, nếu có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, các bạn sẽ thấy anh ấy cực kỳ vui tính và luôn truyền đạt những bài học của mình theo cách rất riêng mang thương hiệu “Nam Trung”. Anh ấy còn rất quan tâm và mong muốn thí sinh tốt lên từng ngày thôi. Đừng vì thấy anh ấy luôn la mắng thí sinh mà vội đưa ra những lời bình phẩm. Vì tất cả chỉ với mục đích là giúp chúng tôi bộc lộ tài năng và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình.

Bạn nghĩ ai sẽ là thí sinh bị loại trong tập tiếp theo? Vì sao?

Trong tập vừa rồi, Kim Dung là thí sinh bị chị Xuân Lan la mắng nhiều nhất. Và tôi hoàn toàn đồng ý. Vì nếu bạn tham gia một cuộc thi mà xung quanh bạn đều là  đối thủ “đáng gờm” và không ngừng tiến bộ, bạn sẽ trở nên mờ nhạt. Điều đó không chỉ đúng trong chương trình mà ngay cả trong thực tế. Nếu trong tập tiếp theo, Kim Dung không “tỏa sáng” và tự làm mình nổi bật, thì hơn ai hết, Dung sẽ là người ra về tiếp theo.

Bạn có nghĩ bây giờ trong ngôi nhà chung các thí sinh đã thật sự cạnh tranh nhau chưa?

Tôi nghĩ bây giờ sẽ không còn thời gian để mọi người đánh giá ai là đối thủ mạnh, bản thân nên đề phòng người nào nữa. Mà họ sẽ coi tất cả mọi người trong nhà chung như “kẻ thù” để “chiến đấu” một cách quyết liệt và không hề khoan nhượng.

Bạn có điều gì muốn gửi gắm đến các bạn thí sinh còn lại trong nhà chung không?

Đây là một cuộc thi lớn, chỉ cần một giây không tập trung thì mọi người sẽ đánh mất cơ hội ngay. Mọi người hãy cố gắng hết sức trong các thử thách và nhớ là phải giữ gìn sức khỏe nhé.