Thêm bằng chứng cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 11

09/10/2019, 17:00 GMT+07:00

Sau sự trở lại bùng nổ với Kill This Love, các fan hâm mộ bắt đầu nóng lòng sự trở lại tiếp theo của BLACKPINK trong năm 2019. 

Trước tình hình ngày một căng thẳng của công ty chủ quản, BLACKPINK dường như càng phải cật lực để đi show, tham dự sự kiện, và đặc biệt là rất cần thiết một màn comeback để "cứu" lại tình hình cổ phiếu ngày một biến động của YG.

Thêm bằng chứng cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 11

>>>Xem thêm: Jennie bị Knet "ném đá" không thương tiếc chỉ vì biểu cảm "một màu"

Sau hơn nửa năm, Kill This Love và mini album cùng tên đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường âm nhạc. Thì mới đây, người hâm mộ có dịp "đứng ngồi không yên" khi một vài thông tin được rò rỉ rằng BLACKPINK sẽ sớm trở lại với một sản phẩm hoàn toàn mới. So với những lần comeback trước, BLACKPINK thường comeback sau một năm hoặc có thể lâu hơn. Nhưng với những giả thuyết được đặt ra ở trên, rất có thể BLACKPINK sẽ "phá lệ" trở lại lần thứ 2 trong cùng một năm. 

Thêm bằng chứng cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 11

Cách đây không lâu, hai thành viên Jennie và Jisoo cũng đã tiết lộ về lần trở lại của BLACKPINK sẽ sớm xảy ra. Trên sân khấu của Private Stage, khi được hỏi về những dự tính của nhóm, Jennie đã trả lời: "Nó đang được tiến hành. Mình nghĩ mọi người sẽ thích điều này. Đó là tất cả những gì mình có thể tiết lộ với mọi người". 

>>>Đừng bỏ lỡ: Sau Rosé, fan phát hiện bằng chứng Jisoo bị YG đối xử bất công

Thêm bằng chứng cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 11

Đồng thời, trên lịch trình hoạt động của BLACKPINK đã được YG tiết lộ. Điều đặc biệt rằng trong tháng 11, BLACKPINK chưa có bất kỳ hoạt động nào được đề cập. Nhiều khán giả đã tinh ý đoán rằng, rất có thể đây chính là thời gian mà BLACKPINK sẽ chuẩn bị cho màn comeback thứ 2 của mình trong năm. 

Thêm bằng chứng cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 11

>>>Bạn đã xem qua: Lisa và Bam Bam (GOT7) "thả thính" nhau trên sóng truyền hình Thái

Thêm bằng chứng cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 11

Ngoài ra, các fan hâm mộ cũng đang rất mong chờ vào màn debut solo của Rosé trong thời gian sắp tới. Nếu như BLACKPINK không comeback vào tháng 11, cũng rất có khả năng khoảng thời gian đó sẽ dành cho đợt quảng bá debut solo của giọng ca chính đến từ nhóm nhạc Hắc Hường. Tuy đây chỉ là những phỏng đoán của fan hâm mộ, nhưng với tình hình "ngàn cân treo sợi tóc" của YG thời điểm hiện tại. Chắc chắn với bề dày kinh nghiệm và chiến lược trong nhiều năm hoạt động giải trí, YG Entertainment sẽ có những đường hướng tốt nhất cho "gà" nhà mình. 

Với lợi thế đào tạo Idol vô cùng chất lượng, fan hâm mộ tin chắc rằng BLACKPINK sẽ sớm trở lại với các khán giả yêu thích của mình bằng một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Đó có thể sẽ là những bài hát được chính những thành viên trong nhóm viết lời, như một "truyền thống" mà Idol nhà YG luôn cố gắng sau bao năm nay. 

>>>Xem thêm: Tài năng sáng tác thuộc loại "truyền thống" của những nhóm nhạc nhà YG

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!