Đưa tay cổ vũ thí sinh Olympia, thanh niên bỗng giật bắn mình

08/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Tại Đường lên đỉnh Olympia, không chỉ thí sinh tham dự mà những người cổ vũ đều cảm thấy vinh dự, tự hào và khao khát đem về chiến thắng cho ngôi trường thân yêu của mình.

Chính tinh thần này đã giúp những cổ động viên - hậu phương vững chắc của các nhà leo núi tạo ra những màn “tiếp lửa” vô cùng độc đáo và dễ thương, như chàng nam sinh Bắc Kạn dưới đây.

 
Hành động khiến khán giả quan tâm nhất sau tập mới đây của Đường lên đỉnh Olympia.
Hành động khiến khán giả quan tâm nhất sau tập mới đây của Đường lên đỉnh Olympia.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Lý do á quân hot boy của Đường Lên Đỉnh Olympia về nước sau du học

Hành động “tiếp lửa cho bạn” siêu đáng yêu

Đến với Đường lên đỉnh Olympia, bất cứ thí sinh nào cũng mang theo 1 tinh thần học thuật đỉnh cao cùng sự khao khát chinh phục đỉnh vinh quang, giành vòng nguyệt quế và học bổng du học. Còn ở vị trí hậu phương, các cổ động viên cũng thể hiện sự tự hào, vinh dự thông qua những màn “tiếp lửa” hết sức đáng yêu.

 
Có lẽ hành động này là vô tình song vẫn vô cùng đáng yêu.
Có lẽ hành động này là vô tình song vẫn vô cùng đáng yêu.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình, 1 khán giả đã có hành động siêu đáng yêu khi cổ vũ cho bạn. Cụ thể, khi nam sinh Nông Quốc Huy (THPT Bắc Kạn) bước ra từ cánh gà để chào khán giả, 1 người bạn cùng lớp đã đưa tay ra định vỗ người động viên cậu.

Thế nhưng vô tình đôi tay ấy lại đụng trúng chỗ nhạy cảm của Quốc Huy. Anh chàng ngay lập tức giật bắn mình, phải quay lại xem là tay ai. Rất nhanh sau đó, thí sinh đã lấy lại được tinh thần, bước đi tự tin với phong thái điềm tĩnh, như chưa có chuyện gì xảy ra.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Điểm danh những gương mặt bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một khoảnh khắc

Phong thái của nam thí sinh được khen ngợi

Hành động vô cùng đáng yêu này có lẽ đã giúp Quốc Huy có thêm động lực lớn để bước vào những phần thi cam go phía trước. Tuy không giành được vòng nguyệt quế nhưng hành động và phong thái tự tin, điềm tĩnh của Quốc Huy vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

 
Cổ động viên là thầy cô, bạn bè trở thành hậu phương và người "tiếp lửa" cho các "nhà leo núi". (Ảnh minh họa)
Cổ động viên là thầy cô, bạn bè trở thành hậu phương và người "tiếp lửa" cho các "nhà leo núi". (Ảnh minh họa)

Sau khi chương trình phát sóng, trước màn cổ vũ siêu dễ thương này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi:

“Bạn chí cốt chỉ đang xem nhà leo núi mặc quần đã ổn chưa đó mà. Cả lớp mãi mới có đứa được đi thi Olympia.”

“Quốc Huy giật mình 1 cái nhưng vẫn bình tĩnh đi xuống. Bạn ấy không chỉ điềm tĩnh trong lúc đó mà ngay cả khi trả lời câu hỏi.”

“Vô tình mà hóa cực dễ thương. Không biết mấy bạn thấy sao, chứ tôi thấy chuyện hết sức bình thường, vỗ yêu 1 cái lấy tinh thần cho bạn.”

>>> Có thể bạn muốn đọc: Cặp chị em song sinh gây chú ý tại Đường Lên Đỉnh Olympia

Màn cổ vũ siêu cấp dễ thương này khiến mọi người ai nấy đều phải bật cười. Hành động ấy cho thấy dù kết quả có ra sao, thì Quốc Huy vẫn luôn là niềm tự hào của thầy cô và bạn bè.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

Ảnh: VTV

NỮ XINH GÂY SỐT KHI XUẤT HIỆN TRÊN SÓNG ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

Bên cạnh nam sinh trên, cũng có rất nhiều người khác bỗng hot "rần rần" chỉ nhờ 1 khoảnh khắc vô tình trên sóng Đường lên đỉnh Olympia.

Cô nàng trong bức hình là M.N., chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn của Đường Lên Đỉnh Olympia mà người đẹp nhanh chóng trở thành trung tâm chú ý với hàng loạt danh xưng được cư dân mạng tặng như "hot girl học đường", "cô gái hot nhất trường quay Olympia"...

Không quá sắc sảo nhưng mọi đường nét trên khuôn mặt của M.N. đều hài hòa tạo cảm giác dễ thương, gần gũi cho người đối diện.

Đọc tiếp tại đây!