"Đua nhanh về đích" khởi động Ngày hội Trẻ em & Gia đình 2015

26/03/2015, 10:00 GMT+07:00

Chương trình là phát pháo đầu tiên mở màn trong chuỗi sự kiện Ngày hội Trẻ em & Gia đình, hoàn toàn miễn phí cho các gia đình có em nhỏ.

Một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đang chờ bạn và thiên thần nhí khám phá khi tham dự cuộc thi “Bé Đua Về Đích” diễn ra vào ngày 29/03 tại Aeon Mall Q. Tân Phú, TP. HCM. Chương trình là phát pháo đầu tiên mở màn trong chuỗi sự kiện Ngày hội Trẻ em & Gia đình do Bornrich và TBWA đồng tổ chức, hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các gia đình có em nhỏ.

“Làm nóng” với nhiều trò chơi lý thú

Các gia đình sẽ tìm thấy không gian vui chơi sáng tạo, lý thú với nhiều tiết mục đa dạng, bất ngờ như trò chơi câu cá có thưởng, tô tranh tượng miễn phí, chụp ảnh gia đình, tiết mục ảo thuật hay chương trình ca nhạc thiếu nhi sôi động dành cho bé ở lứa tuổi 1-3. 

Tâm điểm cuộc đua “Bé Đua Về Đích” sẽ được chính thức bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng với đối tượng tham dự dành riêng cho các bé ở độ tuổi biết bò. Những khoảnh khắc đáng nhớ khi cả gia đình cùng cổ vũ để bé yêu tăng tốc về đích cũng sẽ được các nhiếp ảnh gia lưu lại và trao cho bạn như một phần quà lưu niệm bất ngờ ở cuối chương trình. Các bé may mắn về đích sẽ nhận được phong bao lì xì may mắn, và cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết Ngày hội Trẻ em & Gia đình. Nhiều cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị tài trợ cũng được trao tặng liền tay cho các gia đình may mắn.

Chương trình cộng đồng chung tay vì trẻ em

Không chỉ thu hút các gia đình có thành viên nhỏ tham gia, cuộc thi “Bé Đua Về Đích” ngày 29/03/2015 nói riêng và “Ngày hội Trẻ em & Gia Đình 2015” ngày 8&9/08/2015 nói chung đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp. Ông Kenny Chiang – người đứng đầu dự án “Ngày hội Trẻ em & Gia đình 2015” cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều sự ủng hộ, chung sức từ các doanh nghiệp như Vinamilk, VP Bank, Ninh Khương, K&K Fashion, CLB Thể dục nữ 30 phút Curves, Kidsplaza… đến các đơn vị truyền thông như Tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, Báo Phụ Nữ TP. HCM, kênh truyền hình Channel B… Với sự khởi đầu thuận lợi này, dự án hy vọng sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ phía cộng đồng và doanh nghiệp”.

Ban tổ chức còn đặc biệt chú trọng một môi trường thân thiện an toàn cho trẻ, từ khâu chọn lọc kỹ lưỡng đồ chơi, thức uống, đồ dùng pha sữa, lấy nước cũng như công tác vệ sinh, lau chùi quét dọn sạch sẽ khuôn viên và đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc cho các bé khi cần thiết như ông Kenny Chiang nhấn mạnh: “Đây là chương trình dành cho trẻ, vì vậy yếu tố an toàn và vệ sinh luôn được chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu”.

Sau cuộc thi “Đua Nhanh Về Đích” này, dự án tiếp tục tổ chức các hoạt động hấp dẫn, thú vị khác vào tháng 5 và tháng 7 trước Ngày hội Trẻ em & Gia đình vào 2 ngày 8-9/08/2015. Với kỳ vọng trở thành một trong những sự kiện nổi bật thường niên, Ngày hội Trẻ em & Gia đình hướng đến một sân chơi bổ ích lành mạnh để các bé tự do phát triển tinh thần và thể chất với sự đồng hành của ba mẹ và các thành viên khác trong gia đình.

Các bé cùng gia đình có thể tham gia bằng cách đăng ký online tại website childrenandfamily.vn. Vui lòng liên hệ email info@childrenandfamily.vn hoặc gọi điện thoại đến các số 08-6 685 2176 / 08-6 685 2176 / 08-6 685 2178 để biết thêm thông tin cũng như đăng ký tham dự.