Đùa giỡn với nghệ sĩ Thanh Thủy, Lê Giang để vụn bánh mì rơi đầy xe

24/03/2021, 12:00 GMT+07:00

Đang "sóng yên biển lặng" Lê Giang "lấy đá ném mặt hồ" khi đăng tải clip "troll" nghệ sĩ Thanh Thủy. Tuy nhiên, hành động của nữ diễn viên lại nhận nhiều phản ứng trái chiều, chi tiết đùa vui với nhau nhưng lại để vụn bánh rơi đầy xe của đoàn phim.

 
Lê Giang và hành động trêu bạn "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang và hành động trêu bạn "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình)

Nổi tiếng là một nghệ sĩ có tính cách "lầy lội" và sở thích hay đùa, Lê Giang thường xuyên có những hành động trêu đùa bạn bè, đồng nghiệp. Cách nói chuyện và động thái của nữ diễn viên luôn được chú ý vì hài hước, dễ thương. Điều này cũng giúp cho mọi người khi đi quay sẽ được thư giãn hơn.

 
Chiếc váy đầy vụn bánh mì của nghệ sĩ Thanh Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc váy đầy vụn bánh mì của nghệ sĩ Thanh Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, mới đây Lê Giang vấp phải tranh cãi vì cách trêu đùa đối với nghệ sĩ Thanh Thuỷ. Cụ thể, cả 2 cùng di chuyển trên xe của đoàn phim, nữ diễn viên Bố già ngồi trên ghế ăn bánh mì còn đối phương ngồi bệt dưới sàn. Thấy đồng nghiệp mặc lồng lộn, Lê Giang "chơi ác" khi vừa ăn vừa rải vụn bánh mì lên áo đồng nghiệp.

Sau khi phát hiện, nghệ sĩ của thế giới cổ tích tươi cười, còn tiếp tục trải tà áo ra cho nữ diễn viên chơi thoải mái. Hình ảnh thân thiết của 2 nữ nghệ sĩ gạo cội Vbiz khiến nhiều người vô cùng thích thú.

 
Phát hiện bị trêu, nghệ sĩ Thanh Thủy vẫn cười tươi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát hiện bị trêu, nghệ sĩ Thanh Thủy vẫn cười tươi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù vậy, hành động của Lê Giang vẫn nhận về không ít chỉ trích. Đầu tiên nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ kém duyên trong việc giữ vệ sinh nơi làm việc, chơi đùa bằng cách rải vụn bánh không chỉ ảnh hưởng đến người khác mà còn làm mất vệ sinh, gây khó khăn cho người dọn dẹp.

 
Cả 2 là đôi bạn thân thiết ngoài đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 là đôi bạn thân thiết ngoài đời. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận bênh vực Lê Giang, họ cho rằng đây chỉ là cách giỡn vui không cần phải quá để ý những chi tiết khác, để rồi quy người khác vào những chuẩn mực đạo đức. Đôi khi nhận nhiều ý kiến trái chiều như thế này thì nghệ sĩ sẽ ngại chia sẻ những chi tiết đời thường với khán giả hơn.

 
Các nghệ sĩ thân thiết trong hậu trường, cả ngoài đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ thân thiết trong hậu trường, cả ngoài đời. (Ảnh: FBNV)

Có người xem hành động của nữ diễn viên Bố già là đùa vui nhưng cũng có người cho là kém duyên. Tuy nhiên, mục đích mà nghệ sĩ muốn chia sẻ với khán giả hẳn là hình ảnh đẹp, chị em đồng nghiệp vô tư khi có cơ hội làm việc với nhau, không ai muốn gây tranh cãi. Ai cũng nên có cái nhìn nhẹ nhàng, dễ tính để nhìn thấy sự việc đẹp hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

LÊ GIANG GÂY TRANH CÃI VÌ MẶC KHÔNG PHÙ HỢP TUỔI

Dù đã có tuổi nhưng tính cách của Lê Giang lúc nào cũng vui vẻ, thích trêu đùa người khác và luôn định hướng trẻ trung, chính vì thế mà nữ diễn viên có không ít lần gây ra tranh cãi.

Trước đó không lâu, Lê Giang từng vướng vào những bàn tán xôn xao vì mặc không phù hợp với tuổi. Nữ diến viên chọn trang phục áo bà ba cách tân, kéo cao chiếc quần lên, khoe đôi chân của mình trước ống kính, hình ảnh nữ nghệ sĩ bị chê kém duyên.

Việc làm này không phù hợp với phụ nữ Việt, nhất là Lê Giang đã không còn nhỏ tuổi để nhìn nhận về hình ảnh mình đang lựa chọn để xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm tại đây!