Bị châm biếm phần thi ứng xử Hoa hậu, Phi Thanh Vân lên tiếng "dằn mặt" Trấn Thành

16/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Trước màn giả giọng châm biếm phần thi ứng xử Hoa hậu của Trấn Thành, Phi Thanh Vân đã treo dòng status "dằn mặt" đàn em trên trang cá nhân.

Tối qua 15/12, cộng đồng mạng được phen “cười nghiêng ngả” trước đoạn clip siêu hài hước Trấn Thành bắt chước Phi Thanh Vân trả lời ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Với khả năng nhái giọng điêu luyện, nàng Phi Phi Vân Vân khiến người xem “nổi da gà” bởi từ dáng điệu, cách nhấn nhá, đến luyến láy, nhả chữ đều giống tới 99% so với phiên bản gốc. 

Đặc biệt, so với màn ru ngủ, lan man dài dòng của "nữ hoàng dao kéo", thì Trấn Thành lại có phần thể hiện được đánh giá là lôi cuốn và hấp dẫn hơn nhiều. Đồng thời, nàng Phi Phi Vân Vân cũng không quên biến tấu thêm thắt nhiều tình tiết để câu chuyện thêm phần thú vị cho người xem. 


Phi Thanh Vân phiên bản Trấn Thành trong phần ứng xử thi Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân phiên bản Trấn Thành trong phần ứng xử thi Hoa hậu.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip Phi Thanh Vân trả lời ứng xử phiên bản Trấn Thành đã thu hút lượng xem "khủng" và nhận không ít những bình luận từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ, đa số mọi người đều tỏ ra hào hứng, thích thú khi xem đoạn clip này. "Trời ơi là trời! Xìn ơi là Xìn, tài ơi là tài giỏi ơi là giỏi duyên ơi là duyên thông minh ơi là thông minh. Thời sự hơn bao giờ hết! Bao lâu nữa mới có 1 Trấn Thành khác xuất hiện? Hãy tập trung trả lời thẳng vào câu hỏi...",  Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.


Phi Thanh Vân từng khiến người hâm mộ choáng váng khi trả lời ứng xử dài dòng và không đúng trọng tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân từng khiến người hâm mộ choáng váng khi trả lời ứng xử dài dòng và không đúng trọng tâm.

Sau khi thấy Trấn Thành giả giọng châm biếm mình, Phi Thanh Vân đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân dù không chỉ đích danh ai nhưng cư dân mạng ngầm hiểu cô đang muốn nhắc đến chuyện gì. Cô chia sẻ: "Sống đẹp là sống thấu hiểu mình và thấu hiểu mọi người. Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất. Đôi khi chịu thiệt thòi về mình nhưng trong tâm lại cảm thấy hạnh phúc và bình an. Biết sẻ chia, biết dung hoà, biết tha thứ. Tâm ở trí não, đức ở tim, tầm nhìn từ nhận thức và hãy đánh thức giá trị cốt lõi trong con người khi chưa quá muộn. Phi Thanh Vân luôn yêu các bạn. Chúc vạn sự bình an".


Phi Thanh Vân lên tiếng "vỗ mặt" Trấn Thành sau khi bị đàn em châm biếm. Chúng tôi cũng đã liên hệ với cô để tìm hiểu rõ về vấn đề này nhưng không kết nối được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Thanh Vân lên tiếng "vỗ mặt" Trấn Thành sau khi bị đàn em châm biếm. Chúng tôi cũng đã liên hệ với cô để tìm hiểu rõ về vấn đề này nhưng không kết nối được.


Trước đó, Trấn Thành cũng từng "nhái" Lâm Khánh Chi khiến fan "rần rần". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Trấn Thành cũng từng "nhái" Lâm Khánh Chi khiến fan "rần rần".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!