Ngọc Lan ăn năn khi bỏ quên người thân tại chợ lúc đi mua thức ăn

23/07/2020, 17:00 GMT+07:00

Ngọc Lan là gương mặt hết sức quen thuộc với khán giả thông qua nhiều bộ phim truyền hình. Dù không được đào tạo trường lớp chuyên nghiệp nhưng cô có thể đảm nhận nhiều kiểu vai từ hiền lành đến đáng ghét.

Vài năm gần đây, người đẹp được quan tâm bởi cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, cô và ông xã đã không có cái kết đẹp. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè sau tan vỡ và cùng nhau nuôi bé Louis.


Hai mẹ con thường diện trang phục đồng điệu mỗi khi ra ngoài cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con thường diện trang phục đồng điệu mỗi khi ra ngoài cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Lan bỏ quên người thân

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "bà mẹ một con" vừa đăng tải câu chuyện liên quan đến trí nhớ mà khi đọc xong ai cũng phải bật cười. Cụ thể, nữ diễn viên đưa dì ra chợ để chọn thức ăn nhưng sau đó cô lại thoải mái tự lái xe về nhà, quên mất sự hiện diện của đối phương. 

Ngọc Lan kể: "Sáng nay đưa dì đi chợ đưa Louis đi học, xong mình về nhà nằm vắt chân lên võng đu đưa lướt facebook, dì gọi mình: Dạ con nghe dì... Ừ con về nhà chưa Lan... Dạ rồi... Con có quên gì không? Dạ không, con đưa Louis đi học rồi về chứ đâu làm gì mà quên. Ừ con bỏ quên dì ở chợ nè con. Đây là câu chuyện có thật nha mọi người. Hiện tại mình đang ăn năn với dì nên mọi người đừng làm phiền mình".


Cô cũng tự cảm thấy không thể nhịn cười khi quay xe đi đón dì tại chợ, không tin rằng có một ngày mình lại đãng trí đến thế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng tự cảm thấy không thể nhịn cười khi quay xe đi đón dì tại chợ, không tin rằng có một ngày mình lại đãng trí đến thế. (Ảnh: FBNV)


Dù bị bỏ rơi nhưng dì của người đẹp vẫn thiết đãi mọi người một bữa trưa hấp dẫn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bị bỏ rơi nhưng dì của người đẹp vẫn thiết đãi mọi người một bữa trưa hấp dẫn. (Ảnh: FBNV)

Đồng nghiệp, cộng đồng mạng trêu ghẹo Ngọc Lan

Sự việc này khi vừa chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự tương tác của mọi người. Theo đó, chẳng ai lo lắng cho trí nhớ của nữ diễn viên mà mọi người đều bật cười. Thậm chí, diễn viên Anh Tài còn dặn dò Ngọc Lan nên điện thoại lên trường học xem có bỏ quên cậu con trai hay không. Không ai tin nữ diễn viên lại có thể quay xe về nhà nghỉ ngơi một thời gian mà không nhớ đến người vừa cùng di chuyển với mình như vậy.


Đến nhân vật chính còn tự bó tay với bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nhân vật chính còn tự bó tay với bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, hôm nay vì cho tài xế tạm nghỉ một ngày nên cô tự chủ động sử dụng ô tô đi công việc nhưng cái kết "đắng", nhầm đường đến 3 lần. Đây cũng là lí do mà Ngọc Lan thường phải tuyển người trợ giúp mình mới tránh được sự thiếu sót từ công việc đến đời sống.

Ngọc Lan vui vẻ bên con trai và gia đình

Sau ly hôn với Thanh Bình, Ngọc Lan chuyển sang một căn hộ cao cấp khác sống với con trai cưng. Bên cạnh đó, cô còn chi tiền chỉnh sửa lại một không gian sống khác với mục đích cho thuê, kiếm thêm thu nhập. 

Hiện tại, con trai sẽ di chuyển giữa nhà ba mẹ để cả hai đều có thời gian gần gũi với Louis. Nữ diễn viên khiến mọi người yên tâm hơn khi cô không nhắc gì đến chuyện tan vỡ và bắt đầu cuộc sống độc thân khá vui vẻ, tích cực, quay trở lại với phim trường. Nếu có thời gian rảnh thì Ngọc Lan lại đưa mẹ ruột, các cháu và nhóc tì cùng đi ăn uống, đi du lịch những nơi gần thành phố.