Còn gì tuyệt hơn khi có đứa bạn dành cả thanh xuân để "quẩy" tưng bừng với mình như này

16/11/2017, 07:16 GMT+07:00

Bạn thân là người mà ngoài những lúc buồn vui, nhỏ to tâm sự, còn là người khi ở bên, khiến chúng ta có thể dẹp mọi hình tượng để vui hết mình cùng nó. 

Đi với "cạ cứng", bạn có thể không cần mang giấy tờ, không cần mang tiền, không cần mang túi, thậm chí không cần... mang đầu óc. Vì đã có nó lo rồi mà! 

Và nếu bạn có một người bạn thân như vậy thì còn chờ gì mà không rủ ngay đứa bạn của mình cùng tham gia những thử thách siêu thú vị này ngay cơ chứ.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nhắng nhít được thực hiện bởi các cặp bạn thân. Trong đó, trên nền nhạc vui vẻ, họ sẽ cùng nhau nhảy hài hước và vui nhộn. Khi xem những clip này, chắc chắn mọi người sẽ không thể không bật cười vì độ vui nhộn của những cặp bạn này và ao ước giá mà mình có đứa bạn để cùng "nổi loạn".


Chỉ có bạn thân mới "điên hết cỡ" cùng nhau thế này phải không nào!

Điều kiện cần và đủ để tham gia thử thách này chỉ là một đứa bạn thân có đủ "nhiệt" giống bạn. Cả hai sẽ mặc những bộ đồ hơi đáng yêu một chút, thể hiện loạt biểu cảm vui và cùng nhau thực hiện những động tác nhảy hài hước.

Một trào lưu khác tương tự chính là cover Panama cùng bạn thân cũng từng nhận được sự yêu thích trên mạng xã hội thời gian qua. Để tham gia trào lưu này, người chơi chỉ cần một chiếc máy quay hoặc điện thoại, học thuộc vài động tác cơ bản và để cơ thể tự... diễn sâu theo nhạc. Số lượng người tham gia trong thử thách này là không giới hạn, bất kể là nhóm bạn, một cô gái, một chàng trai, miễn là tất cả đều thích thú nhảy nhót như nhau.


Rủ ngay bạn thân làm một clip "lầy lội" thế này thôi!

Với âm nhạc bắt tai, vũ đạo đơn giản, vui nhộn, đặc biệt là sự đáng yêu của những nhóm bạn thân đã khiến những clip này có sức lan truyền nhanh trên mạng xã hội. 

Bạn N.L bình luận: "Xem cái này vừa giải trí vừa thú vị ghê. Ngày mai phải rủ con bạn thân sang nhà quẩy cùng như trong clip mới được!".

Cư dân mạng tên K.T thì chia sẻ: "Ước gì có một đứa bạn thân lầy lội để cùng thực hiện mấy clip vui vui thế này. Thật không thể nhịn được cười với biểu cảm của mấy người bạn trong clip, có chút "điên điên" nhưng đáng yêu lắm!".

Còn bạn, sau khi xem xong những clip trên đã muốn lôi ngay đứa bạn thân ra để "quẩy" cùng nhau như thế này chưa?

Nguồn: Internet