Dự sự kiện, Nhiệt Ba bỏ túi gần 7 tỷ đồng, chi phí ăn uống cực đắt đỏ

13:00 22/08/2020

Sở hữu lượng fan khổng lồ và độ nổi tiếng cao trong giới giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba từ lâu đã là cái tên được nhiều người săn đón. Cô nàng tham dự khá nhiều sự kiện, đóng nhiều bộ phim và trở thành đại diện của nhiều nhãn hàng.

Để có thể mời được Địch Lệ Nhiệt Ba, đơn cử như dự một sự kiện thôi cũng đã tốn cả núi tiền. Theo một bài viết trên trang Sohu cho biết, chi phí mời Địch Lệ Nhiệt Ba có thể lên tới hàng tỷ đồng và tiền ăn uống cho nữ diễn viên cùng đoàn đội cũng không hề nhỏ.

 
Để mời được "mỹ nữ Tân Cương", các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ phải tốn rất nhiều tiền. (Ảnh: Weibo).
Để mời được "mỹ nữ Tân Cương", các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ phải tốn rất nhiều tiền. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba "gây sốt" vì từng làm mẫu ảnh cưới thời đại học​

Tốn gần 7 tỷ đồng mới có thể mời được Nhiệt Ba tham dự sự kiện

Theo trang Sohu đưa tin, dạo gần đây netizen xứ Trung đã tìm ra một ứng dụng cung cấp thông tin về giá cát xê của các minh tinh. Điều khiến họ phải ngỡ ngàng nhất chính là chi phí trên trời khi mời một ngôi sao về dự sự kiện, ví như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với danh tiếng của mình, Nhiệt Ba mỗi lần tham dự sự kiện, chương trình có thể thu về khoảng 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng). Các loại thuế, phí phát sinh, chi phí ăn uống, đi lại sẽ do người mời hoặc đơn vị tổ chức sự kiện chi trả.

 
Bài viết được đăng tải trên Sohu. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài viết được đăng tải trên Sohu. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ví dụ rõ ràng nhất là với Nhiệt Ba, cô là ngôi sao hàng đầu trong giới Cbiz nên đãi ngộ sẽ tốt hơn bình thường rất nhiều. Để mời được “mỹ nữ Tân Cương”, đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trả tiền cát xê còn phải chuẩn bị đủ từ ghế ngồi máy bay khoang hạng nhất, ô tô đưa đón hàng đầu, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Đi cùng với Nhiệt Ba là 6 nhân viên công tác. Chi phí ăn uống của nữ diễn viên một ngày cũng lên tới 2000 NDT (khoảng 6,7 triệu đồng), cộng thêm tiền ăn của 6 nhân viên vị chi cả đoàn hết 6800 NDT (gần 23 triệu đồng). Không chỉ có thế, những chi phí khác cũng đắt đỏ không kém như tiền trang điểm, làm tóc và phía nữ diễn viên còn có một vài yêu cầu đi kèm và bên tổ chức sự kiện phải đáp ứng.

 
Để có được sự xuất hiện của "mỹ nữ Tân Cương", người mời phải chi trả hàng tỷ đồng. (Ảnh: Weibo).
Để có được sự xuất hiện của "mỹ nữ Tân Cương", người mời phải chi trả hàng tỷ đồng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc đỉnh cao bất chấp camera thường của Địch Lệ Nhiệt Ba

Chi phí mời những ngôi sao khác cũng không hề rẻ

Không riêng gì Địch Lệ Nhiệt Ba mà trong danh sách này còn có khá nhiều những cái tên khác có cát xê dự sự kiện trên mức 1 triệu NDT (hơn 3 tỷ đồng) như Vương Tổ Lam, Đặng Siêu, Trương Bích Thần hay Lâm Tuấn Kiệt.

Với Dương Mịch, cô có giá cát xê dự sự kiện bằng Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng) còn Cổ Lực Na Trát, “mỹ nữ Tân Cương” nổi cùng thời với Địch Lệ Nhiệt Ba lại có giá cát xê thấp hơn một chút với chỉ 1,5 triệu NDT (hơn 5 tỷ đồng). Những ngôi sao Hồng Kông sẽ có mức giá cát xê thấp hơn một chút, khoảng 150 nghìn NDT đến 480 nghìn NDT (khoảng 502 triệu đồng đến hơn 1,6 tỷ đồng).

 
Dương Mịch được trả giá cát xê tương đương Nhiệt Ba cho mỗi lần dự sự kiện. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch được trả giá cát xê tương đương Nhiệt Ba cho mỗi lần dự sự kiện. (Ảnh: Weibo).

 
Cổ Lực Na Trát dù có tiếng nhưng không có giá cát xê cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba. (Ảnh: Weibo).
Cổ Lực Na Trát dù có tiếng nhưng không có giá cát xê cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Nhan sắc thăng hạng của Địch Lệ Nhiệt Ba trong loạt ảnh mới

Mặc dù đưa ra con số khá rõ ràng, song netizen xứ Trung vẫn không ngừng bày tỏ sự nghi hoặc của mình đối với bảng báo giá cát xê sự kiện của Nhiệt Ba và loạt sao Hoa ngữ. Nhiều netizen cho rằng, số tiền để bỏ ra mời các ngôi sao này có lẽ còn lớn hơn nhiều song cũng có ý kiến lại nói, mức giá này cũng quá đắt đỏ rồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mức giá cát xê mời Nhiệt Ba và các ngôi sao trên đây?

MỨC CÁT XÊ CAO NGẤT CỦA CHƯƠNG TỬ DI KHI DỰ SỰ KIỆN

Cũng theo trang Sohu thì gần đây, MC của đài truyền hình Chiết Giang là Lý Vĩ đã có đoạn video ngắn tiết lộ mức cát xê của Chương Tử Di.

Đại Hoa đán được nhiều người mến mộ này có mức giá cát xê cực khủng mỗi khi đi dự sự kiện chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng.

Theo Lý Vĩ, thù lao của Chương Tử Di trong vòng nửa tiếng dự một sự kiện có thể lên tới 9 con số, ít nhất là khoảng 100 triệu NDT (tương đương 340 tỷ đồng).

Được biết, chi phí này còn chưa bao gồm thuế phí và các loại tiền khác như trang phục, trang sức, giày, phụ kiện, vé máy bay, khách sạn hay ô tô đưa đón cho nữ minh tinh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!