Bỏ việc mua bánh kem tới sinh nhật bạn gái, chàng trai "thất thần" khi thấy cô đang bên người khác

22/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Đối với mỗi cặp đôi yêu nhau thì dịp sinh nhật hay kỉ niệm đều là ngày quan trọng và họ sẽ dành nhiều tâm huyết để lên kế hoạch cùng chúc mừng với nửa kia thật vui vẻ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ là một ngày tệ hại nếu đúng hôm đó, bạn phát hiện người yêu mình... phản bội.

 
Khi người yêu phản bội thì ngày gì cũng chẳng còn quan trọng nữa. (Ảnh: Minh họa)
Khi người yêu phản bội thì ngày gì cũng chẳng còn quan trọng nữa. (Ảnh: Minh họa)

>> Đừng bỏ lỡ: 17 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng", xem thử mình có cái nào chưa!​

Mừng sinh nhật bạn gái, chàng trai "té ngửa" phát hiện mình bị “cắm sừng”

Đây là câu chuyện được một chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội gần đây. Theo như trên bài đăng thì chàng trai đã bỏ cả làm để về mừng sinh nhật người yêu nhưng cuối cùng lại bắt gặp cô đi bên cạnh người đàn ông khác.

 
Câu chuyện của chàng trai thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
Câu chuyện của chàng trai thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trong loạt ảnh đăng kèm bài viết có thể dễ dàng nhận thấy, chàng trai chuẩn bị chiếc bánh kem, mang tới chúc mừng sinh nhật người yêu. Ngờ đâu, cô lại đi cùng ai khác, khiến anh chàng thất thần ngồi sụp xuống vì không tin vào mắt mình.

Trước tình cảnh “éo le” của chàng trai, người đi đường tốt bụng đã xúm lại giúp đỡ, người động viên an ủi, người nhấc bánh kem lên và đỡ chàng trai đứng dậy, khuyên anh nhanh chóng bình tĩnh lại. Tất nhiên, cú sốc “mọc sừng” đến quá bất ngờ nên chàng trai vẫn ngồi đó một lúc lâu trước khi bỏ về.

 
Người đi đường giúp đỡ chàng trai nhưng anh vẫn rất buồn.
Người đi đường giúp đỡ chàng trai nhưng anh vẫn rất buồn.

>> Có thể bạn quan tâm: Bị người yêu "cắm sừng" còn mất "lượt" nói chia tay, anh chàng "đen" nhất năm là đây​

Cư dân mạng nói gì?

Câu chuyện của chàng trai quả thật khiến không ít cư dân mạng phải phiền lòng. Họ để lại rất nhiều lời khuyên cho chàng trai, mong anh bình tĩnh và cố gắng vượt qua nỗi đau bị phản bội này. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Thôi bỏ qua đi em trai ạ, mình đã hết lòng nhưng người ta không cần nữa thì biết làm sao. Chờ nghiệp quật em kia thôi”.

- “Nó đã phản bội lần 1 thì sẽ có lần 2 lần 3 thôi. Bạn nên vui vì đã sớm nhận ra bộ mặt thật của cô gái này”.

- “Buồn một hôm rồi thôi, là con trai phải vượt qua được những chuyện thế này mới biết ai xứng đáng được mình trân trọng chứ”.

- “Trong khi nhỏ đó có bạn trai mang bánh tới mừng sinh nhật thì cắm sừng người ta còn tao không biết cắm sừng ai bao giờ lại chẳng có thằng nào tới mừng sinh nhật. Nghĩ mà buồn”.

- “Không biết phải chuyện thật không vì giờ trên mạng xã hội nhiều vụ dựng lên câu like lắm. Nhưng nếu là thật mong chàng trai sớm vượt qua chuyện này”.

 
Sẽ thật khó khăn để vượt qua nỗi đau phản bội, nhưng nghĩ thoáng hơn thì chàng trai cũng thật may mắn vì sớm nhận ra bộ mặt thật của cô người yêu.
Sẽ thật khó khăn để vượt qua nỗi đau phản bội, nhưng nghĩ thoáng hơn thì chàng trai cũng thật may mắn vì sớm nhận ra bộ mặt thật của cô người yêu.

>> Xem thêm: Nếu người yêu đang có 5/10 biểu hiện này thì chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng" rồi đấy!​

Được biết, bên cạnh những bình luận an ủi, động viên chàng trai thì không ít cư dân mạng lại nghi ngờ đây chỉ là một câu chuyện dựng lên nhằm câu view, câu like. Dù chưa biết thật giả ra sao, song bài đăng vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về câu chuyện của chàng trai này?

Ảnh: FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

CẮM SỪNG LÀ GÌ?

- Cắm sừng có nghĩa là “phản bội” trong tình yêu và được bắt nguồn từ tiếng Nhật Bản “Netorare” gọi tắt là NTR. Đây là cách nói ví von, ý nói người bị phản bội “ngu như bò” hay “ngu như trâu” khi bị vợ, chồng, người yêu… lừa dối đi quan hệ với người khác.

- Ngày nay từ cắm sừng đang dần phổ biến từ báo chí tới phim ảnh, từ mạng xã hội cho đến những giao tiếp thường ngày ngoài đời thật. Một người bị cắm sừng thường có tâm trạng tức tối khó chịu và rất khó kiềm chế cảm xúc của mình lúc phát hiện ra mình bị cắm sừng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!