Dù ở xa, bố cũng nghe được nhịp đập của con yêu

14:45 29/06/2018

Khi bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” đang làm nức lòng người yêu điện ảnh Việt, đạo diễn đắt giá Khải Anh lại có dịp hồi tưởng lại những ngày đầu tiên làm bố khi anh áp tai vào bụng vợ để lắng nghe từng nhịp đập tim của con.

Dù ở xa, bố cũng nghe được nhịp đập của con yêu

Lắng nghe nhịp con thở chính là “đỉnh cao hạnh phúc”. Đó là ý kiến của các cặp gia đình nổi tiếng, diễn viên Đan Lê và đạo diễn Khải Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và gia đình MC Phan Anh cùng hàng trăm gia đình khác khi cùng nhau chia sẻ trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại sự kiện “FWD Cùng Nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” được tổ chức mới đây tại Hà Nội.

Dù ở xa, bố cũng nghe được nhịp đập của con yêu

Đây là ứng dụng đầu tiên trên điện thoại thông minh giúp các ông bố dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và chăm sóc tốt nhất cho con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ. Với ứng dụng này, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ, rõ ràng hơn bao giờ hết.

Dù ở xa, bố cũng nghe được nhịp đập của con yêu

Lâu nay, ai cũng mặc định rằng sự phát triển hình hài cùng những cử động của con trong bụng mẹ trong hơn 9 tháng chỉ có người mẹ hiểu và cảm nhận sâu sắc nhất. Người bố muốn yêu thương và gắn kết với con mình phải chờ đến khi con lọt lòng. Tuy nhiên, trong thời đại cách mạng công nghệ hiện nay, không có gì là không thể. Và đây chính là cơ hội để các ông bố bắt đầu hành trình yêu thương, gắn kết tình phụ tử và có những kế hoạch bảo vệ và chăm sóc con yêu ngay từ khi con còn trong bụng mẹ. 

Dù ở xa, bố cũng nghe được nhịp đập của con yêu

Lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập” trên điện thoại thông minh cũng được giới thiệu ngay tại sự kiện nhằm giúp các ông bố có thể theo dõi sức khỏe và chăm sóc tốt nhất cho con chưa sinh. Theo đó, người mẹ có thể ghi lại âm thanh và nhịp đập của trái tim con trong mỗi lần siêu âm thai. Cho dù đang ở đâu, bố chỉ cần áp chiếc điện thoại vào vị trí của trái tim mình để cảm nhận ngay nhịp đập tim con gần như cùng lúc với người mẹ. 

Dù ở xa, bố cũng nghe được nhịp đập của con yêu

Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình cũng như có những kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này, đặc biệt khi tham gia các sản phẩm như: FWD Con vươn xa - Quỹ bảo hiểm giáo dục cho con, FWD Cả nhà Vui khỏe - Quỹ bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, FWD Đón đầu thay đổi - Quỹ bảo hiểm tài chính cho gia đình