Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, Nghê Ni lại bị "gọi hồn"

17/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Hôm qua, dư luận đã được dịp dậy sóng cực lớn khi mà thông tin cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức đi đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng. Tất cả những gì còn cần chờ đợi chỉ là một đám cưới hoành tráng nữa mà thôi.


Hình ảnh ngọt ngào mới nhất của cặp đôi Phong - Dĩnh
Hình ảnh ngọt ngào mới nhất của cặp đôi Phong - Dĩnh

Và như thường lệ, đúng “kịch bản” khi có một cặp đôi công khai yêu đương hoặc cưới hỏi, chính là người cũ của họ sẽ bị “gọi hồn” dù đã hết thương hay vẫn còn vương vấn.

Nhắc đến tình sử của Phùng Thiệu Phong - người mà nay chúng ta đã có thể gọi là chồng của Triệu Lệ Dĩnh - thì không thể quên một cái tên, đó chính là Nghê Ni. Trong ngày vui của Phong - Dĩnh, người ta đã gọi tên Nghê Ni và bày tỏ sự tiếc nuối và cảm thương cho nữ diễn viên tài năng này vì người-thương-cũ của cô nay đã trở thành ông xã của người khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, Nghê Ni lại bị

Phùng Thiệu PhongNghê Ni đã bên nhau đến tận 3 năm. Trong 3 năm đó, họ có với nhau những kỷ niệm và hồi ức hết sức ngọt ngào. Không chỉ thế, báo giới và người hâm mộ còn rất yêu quý và ủng hộ mối tình này.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, Nghê Ni lại bị

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, Nghê Ni lại bị


Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni ngày còn mặn nồng
Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni ngày còn mặn nồng

Tháng 5/2015, Phùng Thiệu PhongNghê Ni đã chính thức thông báo về việc đường ai nấy đi, để lại trong lòng những người theo dõi và ủng hộ cặp đôi những tiếng thở dài.

Sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni hẹn hò với Tỉnh Bách Nhiên. Tình yêu này cũng rất được ủng hộ, thậm chí cả hai còn được kỳ vọng sẽ làm đám cưới trong năm nay. Tuy vậy, vào tháng 5 vừa qua, Nghê Ni Tỉnh Bách Nhiên chính thức xác nhận không còn yêu nhau, trở thành bạn bè đơn thuần. 

>> Xem thêm:
Gia thế khủng của Phùng Thiệu Phong
Vừa công khai kết hôn, Phùng Thiệu Phong gọi Triệu Lệ Dĩnh là bà xã


Cặp đôi chị - em Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên
Cặp đôi chị - em Nghê NiTỉnh Bách Nhiên

Giờ đây, Nghê Ni là người đẹp độc thân, trong khi đó Phùng Thiệu Phong đã kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Vừa chia tay người yêu không bao lâu đã nhận tin người yêu cũ đã là chồng người ta, Nghê Ni - trong mắt của người khác - liền trở thành cô gái đáng thương nhất hiện giờ, khi mà tất cả đều đang bàn tán chuyện buồn năm xưa cô và Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, Nghê Ni lại bị

Chuyện yêu đương của mỗi người, ấm lạnh tự biết, người ngoài dù thế nào vẫn là người ngoài. Đến cuối cùng, chúng ta vẫn không thể nào biết được lý do thực sự cho sự tan vỡ của Phong - Ni, cũng như không thể biết ngay lúc này đây Nghê Ni rốt cuộc có suy nghĩ hay cảm nhận gì. Thế nên, thiết nghĩ chuyện tốt nhất mà người hâm mộ có thể làm chính là chúc phúc cho một cặp vợ chồng son và tiếp tục yêu quý, ủng hộ Nghê Ni trên con đường sự nghiệp lẫn tình cảm cá nhân.