Du lịch Ninh Bình

DU LỊCH NINH BÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đi Ninh Bình mùa sen nở ngắm loài hoa thanh tao đẹp đến nao lòng

Đi Ninh Bình mùa sen nở ngắm loài hoa thanh tao đẹp đến nao lòng

Xã hội

Đến với Ninh Bình vào tháng 6 này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng mùa sen nở đẹp đến nao lòng. Hình ảnh những bông sen hồng khoe sắc hệt như một bức tranh.

Cô gái "sốc" khi thấy người lái đò chân rẽ sóng, tay cầm máy chụp ảnh

Cộng đồng mạng

Cô gái bất ngờ khi thấy cô lái đò tại Tràng An chèo thuyền bằng chân, tay thì cầm máy ảnh chụp liên tục mà vẫn đi đúng hướng.

Đầm Vân Long đạt Danh lục Xanh đầu tiên Việt Nam và Đông Nam Á

Việt Nam Ơi

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long (Ninh Bình) đã vinh dự đạt danh hiệu Danh lục Xanh đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á.

Đừng bỏ lỡ mùa đẹp nhất Ninh Bình: Lúa trổ chín vàng, đầm sen nở rộ

Du lịch

Bạn có thể ghé đến Ninh Bình bất kỳ thời điểm nào trong năm, vậy nhưng mùa lúa chín và mùa sen vẫn là thời điểm mà nơi này đẹp một cách say đắm lòng người.

Mùa sen nở rộ khắp cả nước: "Hút hồn" với hồ sen Ninh Bình, Huế đầu hạ

Du lịch

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa sen nở, các thành viên Việt Nam Ơi lại tranh thủ rủ rê nhau ra hồ sen, ao sen để check-in, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Đầm sen kỳ lạ nở rộ giữa mùa đông Ninh Bình: Check-in ngay thôi!

Du lịch

Sau đồi dứa Đồng Giao, Hang Múa, chùa Bái Đính,... dân tình lại truyền tai nhau về đầm sen kỳ lạ xuất hiện giữa mùa đông ở "thánh địa sống ảo" Ninh Bình.

Check-in "chất phát ngất" tại cánh đồng dứa đẹp hút mắt ở Ninh Bình

Du lịch

Là địa điểm mới nổi trong "dân phượt" từ khoảng tháng 4/2019, đến nay sức hút của dồi dứa Tam Điệp chưa có dấu hiệu giảm.

Say đắm "mùa vàng" Tam Cốc và hàng loạt địa điểm đẹp nức lòng chỉ cách Hà Nội 2 tiếng đi xe!

Xã hội

gười ta hay gọi nơi này với cái tên mỹ miều là “Mùa vàng Tam Cốc” và đây cũng chính là một trong những khung cảnh nên thơ bậc nhất của đất cố đô.

Tìm hiểu về Hang Múa, địa danh đang được du khách nước người check-in "điên đảo" khi đến Việt Nam

Du lịch

Vì sao hang Múa - Ninh Bình lại trở thành "địa chỉ đỏ" đối với các khách du lịch nước ngoài? Nguyên nhân là họ đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp không thể tuyệt hơn.

Giới trẻ đổ xô check-in "tiểu Đà Lạt" với nông trại dứa xanh rờn mới toanh ngay sát Tràng An

Du lịch

Nông trại Đồng Giao được nhiều người ví như Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Ninh Bình, với một màu xanh mướt trải dài, nơi này thu hút khá nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh.

Xem thêm