Du lịch miễn phí đến New York gặp thần tượng Justin Timberlake

26/12/2013, 15:00 GMT+07:00

Bạn luôn mong muốn có được một chuyến du lịch New York mà không cần lo đến chi phí?

Bạn thần tượng Justin Timberlake và muốn trực tiếp tham dự buổi hòa nhạc sắp tới của anh? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi Trip to the maxdo Coffee BeanYAN hợp tác tổ chức. Nếu bạn may mắn trở thành người chiến thắng thì chuyến du lịch đến với “thành phố không bao giờ ngủ” và cơ hội gặp thần tượng Justin Timberlake sẽ thuộc về bạn. Vậy tại sao lại không thử vận may của mình trong năm mới này?

Cuộc thi “Trip to the max” được tổ chức trong phạm vi tòan quốc với thể lệ cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chụp lại những tấm hình “cười hết cỡ” của mình và bạn bè, cùng với sản phẩm của Coffee Bean yêu thích nhất của mình trong Coffee Bean Store. Sau đó, bạn up ảnh của mình lên trang Snap&Win tại http://snapnwin.yan.vn. Cuối cùng bạn chỉ cần kêu gọi lực lượng like hùng mạnh của mình để có cơ hội nhận được 3 phần giải tuần và 1 giải đặc biệt.

Quá dễ dàng để tham gia mà phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn dành cho những người chiến thắng đấy nhé. Giải thưởng tuần sẽ thuộc về bạn có số lượng like nhiều nhất trong tuần thi trước đó là một voucher Coffee Bean trị giá 200.000 đồng. Đặc biệt hơn nữa là giải thưởng 120 triệu đồng sẽ thuộc về bạn có số lượng like nhiều nhất trong suốt cuộc thi. Giải thưởng đặc biệt này bao gồm 1 chuyến du lịch New York kéo dài 4 ngày 3 đêm (17/2 – 21/2/2014) cho 2 người và 1 cặp vé tham dự buổi hòa nhạc của Justin Timberlake vào ngày 19/2/2014.

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần tạo profile bằng email cá nhân hoặc bằng tài khoản Facebook cá nhân tại website http://snapnwin.yan.vn. Bước tiếp theo, bạn đăng ký tham gia bằng cách đến 1 địa điểm bất kỳ của Coffee Bean, chụp một bức ảnh vui nhộn của mình hoặc với bạn bè. Sau đó bạn up ảnh của mình và điền vào thông tin đăng ký tại trang http://snapnwin.yan.vn. Hình thức tham gia dễ dàng nhưng phần thưởng lại quá hấp dẫn phải không? Vậy tại sao bạn không tham gia ngay vì biết đâu người chiến thắng lại chính là bạn?

Thời gian bắt đầu up ảnh sẽ vào lúc 00:00 ngày 24/12/2013 và kết thúc lúc 23:59 ngày 13/01/2014. Ban tổ chức cuộc thi sẽ tiến hành xét duyệt đăng ảnh sau khi duyệt vào 9h, 13h và 17h hằng ngày. Sau khi xét duyệt, chỉ những hình ảnh thi hợp lệ mới được đăng tải lên trang dự thi của chương trình. Những người chiến thắng tuần sẽ được công bố người vào 9h sáng các ngày 30/12/2013, 06/01/2014 và 14/01/2014, dành cho các bài thi đăng trước 23:59 ngày trước đó. Và giải thưởng đặc biệt sẽ được ban tổ chức công bố vào ngày 16/01/2014, tại website http://snapnwin.yan.vn.

Để chiến thắng cuộc thi “Trip to the max”, bạn chỉ cần kêu gọi bình chọn trực tiếp trên website của cuộc thi http://snapnwin.yan.vn và sharing cho bạn bè hình ảnh của mình. Nhưng bạn nhớ lưu ý bình chọn không hợp lệ là những bình chọn không trung thực, có ứng dụng các thủ thuật máy tính và các thủ thuật khác nhằm nâng cao số lượng bình chọn cho một bài dự thi cụ thể. Ban tổ chức cuộc thi có quyền quyết định hoàn toàn đến tính hợp lệ của bài dự thi đó. Thang điểm chấm 100% đến từ số lượng like trên từng bộ ảnh của thí sinh, vì thế bạn hãy nhanh tay tham gia ngay để có được số lượng like nhiều nhất và trở thành người chiến thắng nhé.

Thế nhưng có một số quy định chung của cuộc thi mà bạn cần phải lưu ý như sau:

- Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.

- Tác phẩm dự thi phải do chính người dự thi chụp ảnh

- Ảnh dự thi là file ảnh số bất kỳ

- Dung lượng ảnh tối đa 5Mbs

- Ảnh dự thi có thể chụp bằng bất kì công cụ nào (điện thoại, máy chụp ảnh KTS, máy chụp ảnh chuyên nghiệp)

- Ảnh dự thi không phải là ảnh đã đăng ký dự thi và đoạt giải ở cuộc thi khác

- Ảnh dự thi có thể qua chỉnh sửa photoshop, nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và không đính kèm chữ/logo (các hình thức khác) mang tính thương mạị

- Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.

- Số lượng like hợp lệ chỉ được tính trên website http://snapnwin.yan.vn

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký và hình ảnh của thí sinh, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Thể lệ cuộc thi quá đơn giản mà cơ hội chiến thắng lại quá dễ dàng phải không nào? Vậy bạn hãy tham gia ngay hôm nay nhé, biết đâu trong năm mới này bạn sẽ có cơ hội du lịch tại New York trong 4 ngày 3 đêm mà không phải lo nghĩ đến chi phí. Hơn thế nữa, bạn còn co cơ hội gặp mặt thần tượng Justin Timberlake được mệnh danh là “Hòang tử nhạc Pop” tại đêm hòa nhạc của anh vào ngày 19/2/2014.

Hãy tham gia Trip to the maxngay hôm nay nhé, vì có thể người chiến thắng sẽ chính là bạn! Cùng truy cập ngay vào trang SNAP & WIN để gửi ảnh dự thi nào!